fbpx

Đá phong thủy Serpentine và tác dụng của đá Serpentine

Đá phong thủy Serpentine là loại đá phong thuỷ được dùng để bảo vệ chống bệnh tật và ma thuật xấu xa. Là một hòn đá mạnh mẽ của thiền định và nó được cho là giúp người đeo tìm thấy sự bình an trong nội tâm. Mặc dù khá phổ biến và nổi tiếng nhưng vẫn có khá nhiều người chưa hiểu rõ về dòng đá này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ về loại đá này.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mặt trời cực đẹp

Ý nghĩa và tác dụng của đá phong thủy Serpentine đối với người sở hữu

Các nhà thạch học trị liệu cho rằng, Serpentine giúp điều trị chứng đau đầu, chứng ngủ lịm và làm xương mau liền.

Ở Mông Cổ đá phong thủy Serpentine được coi là hộ phù chống rắn cắn và côn trùng đốt. Ở Châu Âu được dùng làm cối giã và đồ đựng thuốc. Vì vậy, loại khoáng vật này còn được biết đến với tên gọi là “Đá hiệu thuốc”.

Serpentine có tác dụng đến luân xa vùng tim: tác động đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay. Khơi gợi lòng nhân ái, giúp tạo ra sự cởi mở chân thành.

Đá phong thuỷ Serpentine chủ yếu được sử dụng làm đồ trang sức. Thỉnh thoảng chúng được dùng để nhái đá cẩm thạch hay Nephrite. Do cấu trúc khối và màu của chúng tương tự với cẩm thạch và Nephrite.

Serpentine có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh các tác động tiêu cực từ phía những người khác.

Đá phong thủy Serpentine
Đá phong thủy Serpentine

Đá phong thủy Serpentine phát ra một nguồn năng lượng mạnh. Có khả năng chống lại các bức xạ từ trường phát ra từ máy tính, tivi, lò vi sóng, sống điện thoại, wifi…

Đá phong thủy Serpentine là một loại đá có khả năng làm sạch rất tốt. Giúp giải độc máu điều chỉnh lượng đường trong máu thấp, tiểu đường, yếu cơ. Có khả năng kéo dài tuổi thọ và giúp giảm chứng mất trí nhớ ở người già.

Serpentine là loại đá có khả năng hấp thu canxi và magiê. Điều trị hạ đường huyết và tiểu đường. Giúp giảm đau, có thể hỗ trợ tái tạo tế bào và bổ sung các mức năng lượng của bạn.

Bên cạnh đó Serpentine còn giúp điều trị chứng đau đầu, cân bằng hệ tuần hoàn, tiêu hóa. Điều trị các bệnh lên quan đến da liễu như viêm da, eczema, giãn tĩnh mạch và loại bỏ mụn cóc…

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh tím nhiều người lựa chọn

Những đặc điểm của đá phong thuỷ Serpentine

Đá phong thủy Serpentine hình thành sâu trong lòng đại dương, cách bề mặt nước biển khoảng 200 km. Màu sắc của nó có những vết rất đặc trưng của viên đá trông như da rắn, thể không trong suốt. 

Đá phong thủy Serpentine thường có cấu trúc dạng sợi hay phiến và vẻ ngoài trông giống Ngọc Nephrite.

Tên gọi bắt nguồn từ tiếng La Tinh Serpens– có nghĩa là “Con rắn” chỉ ra màu sắc đặc trưng của viên đá. Serpentine có nguồn gốc từ Maryland và California, Mỹ, Tứ Xuyên – Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc.

Công thức của đá phong thuỷ Serpentine là (Si2O6)(OH)4

Tính chất vật lý:

– Độ cứng : 5,0 – 6,0

– Tinh hệ : Đơn tà.

– Tỷ trọng : 2,6 g/cm3

– Ánh : Thuỷ tinh, xanh lục sẫm.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Thiềm thừ Serpentine
Thiềm thừ Serpentine

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *