Hai khối tinh thể Tourmaline hồng siêu khủng được tìm thấy tại Lục Yên - Yên Bái - KAIA

Hai khối tinh thể Tourmaline hồng siêu khủng được tìm thấy tại Lục Yên – Yên Bái

Hơn 20 bàn trưng bày bán sản phẩm đá quý tại Chợ đá quý Lục Yên. Hôm nay KAIA thâm nhập tìm hiểu được “Hàng khủng” mà bấy lâu nay không hề hay biết.

Mang nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và tích cực. Tourmaline mang đến sự cân bằng cho các vùng luân xa của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe cho chủ nhân.

Hai khối tinh thể siêu khủng này có trọng lượng hẳn “nửa lạng” theo cách nói của chủ nhân của chúng. Thông thường thì người ta dùng chỉ dùng cân tiểu li điện tử để xác định trọng lượng của các tinh thể đá quý. Bởi kích thước của chúng khá là nhỏ, nhưng trong trường hợp đặc biệt này thì chiếc cân tiểu li có vẻ hơi quá tải khi đặt cả 2 viên Tourmaline lên cùng một lúc.

Cận cảnh 2 tinh thể Tourmaline có kích thước lớn nhất tại chợ đá quý Lục Yên có giá trị hơn 100 triệu đồng

Chủ nhân của viên đá này là cô Hằng (tức Hằng Hiệp) sinh năm 1976, cô đã bắt đầu theo nghề đá quý từ khi còn nhỏ. Cô Hằng kể, từ những năm 1990 cô đã theo người lớn đi đào đá quý, từ những mỏ đá lúc bấy giờ như Bãi Nước Ngập, Bãi Thái,…

Còn rất nhiều những tinh thể Tourmaline, Ruby, Spinel chưa được xử lý

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tích trữ được khối tài sản cực kỳ lớn về các loại tinh thể ruby, saphia, tourmaline,… Cô Hằng còn mang những tinh thể của mình mua được mang đến tiệm kim hoàn chế tác thành các phụ kiện trang sức khác. Ví dụ như nhẫn vàng đính mặt Ruby, lắc tay, dây chuyền,… tất cả đều được đính, nạm thêm những viên ruby màu đỏ, hồng lung linh và quý phái. Chắc hẳn khi phái đẹp đã được chiêm ngưỡng thì sẽ mê mẩn ngay tức khắc.

Bộ trang sức Vàng gắn Ruby có trị giá hơn 200 triệu đồng

Đến thời điểm hiện tại, hai viên đá Tourmaline hồng với kích thước siêu khủng này vẫn chưa tìm được chủ nhân. Hy vọng qua trang thông tin này sẽ có chủ nhân tìm đến hai khối đá VIP này.

Cô Hằng Hiệp – Chủ nhân của 2 viên Tourmaline siêu khủng tại chợ đá quý Lục Yên
Long lanh các sắc màu của đá quý có nguồn gốc 100% từ Lục Yên

Trở lại câu chuyện Chợ đá quý Lục Yên  xôn xao về tinh thể Ruby đến hôm nay vẫn chưa có chủ nhân. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ và có ngày thứ 7 ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *