Luận về ngọc cùng KAIA - Như thế nào là 1 chiếc vòng ngọc đẹp - KAIA

Luận về ngọc cùng KAIA – Như thế nào là 1 chiếc vòng ngọc đẹp

Luận về ngọc cùng KAIA – Như thế nào là 1 chiếc vòng ngọc đẹp

?? Luận về ngọc thì mỗi chất ngọc đều có một vẻ đẹp riêng. Có mẫu đẹp từ độ trong từ vân đá bên trong có chiếc mặc dù đục nhưng từng đường vân lại toát lên vẻ cuốn hút khác nhau. Tuy nhiên có một chất ngọc với màu tím tự nhiên luôn cuốn hút cũng như chinh phục hầu hết ai đã được nhìn ngắm nó đó là Phỉ Thúy Tử La Lan – Ngọc Cẩm Thạch Tím.

 

?? Hoa Tử La Lan hay còn có tên gọi khác là Chuông Tình Yêu thường có sắc hồng tím bắt mắt cũng như vẻ đẹp nức mắt người nhìn. Vậy nên Phỉ Thúy Tử La Lan được đặt tên cũng chính là để thể hiện vẻ đẹp ẩn sâu trong chất ngọc này. Vì là dòng cẩm thạch nên ngọc cũng sẽ phân ra chất đục, trong mờ, bán trong, hay thủy tinh chủng. Tuy nhiên với Tử La Lan còn phân loại thêm 1 chút về màu sắc đó là màu hồng, hồng tím, tím lịm hay làm tím ánh xanh lam. Mỗi sắc màu đều có vẻ đẹp riêng nhưng nhìn chung đều chinh phục được ánh mặt người mê Ngọc.

?? Do màu sắc hiếm nên chất ngọc này khá ít thấy, thường được tạc thành các mặt ngọc bội nhỏ hay những linh vật mang theo bên mình. Bên cạnh đó Vòng tay cũng được rất ưu chuộng vì đơn giản dù chất ngọc đục ánh tím khi lên nước sẽ thay đổi hẳn trên nền ngọc tinh trắng. Có thể nói dù ở dạng nào thì Tử La Lan cũng có thể gọi là cực phẩm trong dòng ngọc cẩm thạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *