Người sinh năm 1997 đeo vòng tay đá phong thuỷ màu gì? - KAIA - Đá Quý Lục Yên

Người sinh năm 1997 đeo vòng tay đá phong thuỷ màu gì?

Người sinh năm 1997 đeo vòng tay đá phong thuỷ màu gì?  Đa số các trang web phong thuỷ đều tư vấn rất nông về mảng này vì nhiều lý do, một phần lớn trong đó là các bạn không hề có đầy đủ kiến thức chuyên môn sâu.

Người sinh năm 1997 đeo vòng tay đá phong thuỷ màu gì? để đem lại may mắn

Nếu bạn quan tâm tới tài lộc, phát triển về sự nghiệp công danh. Nếu bạn muốn sức khoẻ tốt hơn Nếu bạn làm kinh doanh hay bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Mà không biết phải lựa chọn sản phẩm phong thuỷ nào phù hợp với bản thân giúp kích hoạt được may mắn. Hãy cùng KaiA tìm hiểu sâu hơn về phong thuỷ. Từ đó bạn có thể tự chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thuỷ phù hợp.

Đa số chúng ta đều biết sinh năm 1997 tuổi Đinh Sử có ngũ hành năm sinh là Giản Hạ Thuỷ tức là nước dưới khe. Và mệnh thuỷ trong phong thuỷ sẽ rất hợp để đeo đá màu trắng, xám, ghi, màu vàng kim, màu xanh nước, màu đen. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Để đeo được tốt nhất chúng ta cùng nghiên cứu sâu hơn về Nam Mệnh, Nữ Mệnh theo cung Phi Bát Trạch.

 

Đa số các tuổi các thì cung phi của nam và nữ sẽ khác nhau. Tuy nhiên điểm đặc biệt của những người sinh năm 1997 cả nam và nữ đều có cung phi đều là cung Chấn thuộc hành Mộc. Khi các bạn hiểu được bản chất ngũ hành năm sinh là mệnh Thuỷ, cung phi bát trạch thuộc hành Mộc.

Vậy cách tối ưu nhất cho tuổi Đinh Sửu theo chuyên gia khuyên sẽ ưu tiên nhất là hành Thuỷ vì sao?Vì hành Thuỷ sẽ tương hợp với ngũ hành năm là Thuỷ, tương sinh với cung phi mệnh Mộc (Thuỷ sinh Mộc)Từ đó ta có những màu hợp nhất sẽ là màu của hành Thuỷ bao gồm những loại đá màu xanh nước biển, màu đen.

Những loại đá đen lại may mắn cho tuổi 1997 đinh sửu

Có thể kể tên các loại đá màu đen: Đá Thạch Anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng) đá núi lửa Obsidian.

Các loại đá màu xanh nước biển: Đá giông tố – Pietersite Đá Sapphire, đá Spinel, đá Aquamarine, đá Turquoise, đá Kyanite, đá Tanzanite, đá Lapit lazuli Trong các loại đá này thì chỉ có Kyanite và Aquamarine và Lapit lazuli là có thể làm vòng có chất lượng tốt. Chú ý đá Kyanite trên thị trường thì đa số là xử lý màu sắc cho xanh đẹp hơn.

Với nữ thì các bạn tha hồ lựa chọn các màu sắc đa dạng, các loại đá khác nhau. Còn với nam sinh năm 1997 thì nên chọn các loại đá có màu sắc trầm, sẽ nam tính và rất tốt về phong thuỷ cho các bạn.

Ngoài ra nếu các bạn không thích 2 màu này vẫn có những màu khác tốt cho phong thuỷ của các bạn mình sẽ liêt kê dưới đây các bạn ưu tiên chọn theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống.

Những loại đá có màu xanh lá của hành Mộc. Ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh tóc xanh, đá lông công malachite (hơi mềm ko thích hợp làm vòng tay),

Những loại đá có màu đỏ, hồng, cam tím của hành Hoả: Ngọc hồng lưu – Garnet, Thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, đá đào hoa, mã não đỏ cam, đá supper seven, đá ruby, đá Spinel.

Những loại đá nhiều màu sắc như Tourmaline, tóc tam tài, ưu linh đa sắc sẽ giúp các bạn có một nguồn năng lượng cân bằng và dồi dào cho sức khoẻ.

Những loại đá có ánh vàng kim như thạch anh tóc vàng (sẽ rất tốt cho tài lộc của tuổi Đinh Sửu nếu các bạn muốn làm kinh doanh hay tài chính, đầu tư)

Chia sẻ thêm tri thức với các bạn về phật bản mệnh của tuổi Đinh sửu 97 là Hư Không Tạng Bổ Tát.

Đây là vị phật tương trưng cho sự bảo vệ và thông tuệ. Khi đeo hoặc mang vị phật này bên mình trong các chặng đường làm ăn sẽ giúp các bạn thông tuệ hơn, quyết định sáng suốt hơn. 

Ngoài ra thì cũng có những linh vật đem may mắn đặc thù như Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Long Quy, Kim Thiền.

Các bạn có thể tham khảo thêm khi liên hệ trực tiếp với KaiA qua các showroom tại các thành phố lớn hoặc online qua zalo, fanpage để được trực tiếp tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

Contact Me on Zalo