Mua thạch anh tóc ở đâu, Thạch anh Tóc là gì - KAIA - Đá Quý Lục Yên

Mua thạch anh tóc ở đâu, Thạch anh Tóc là gì

thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc là gì và tại sao nó lại đươc tất cả mọi người ưa thích đến vậy? 
Hãy cùng KaiA tìm hiểu nhé.

Thạch anh Tóc là gì

Thạch anh tóc (Rutil quartz) là một loại thạch anh có chứa các tạp chất (Bao thể) dạng hình kim trông như những sợi tóc. Những tạp chất này có màu sắc đa dạng như màu vàng, màu bạc, màu nâu đỏ, thậm chí màu đen. Chúng có thể phân bố ngẫu nhiên hoặc thành từng bó đôi khi được sắp xếp thành những hình dạng đặc biệt như hoa thị.

Chúng có thể phân bố thưa thớt hoặc đặc kín khối thạch anh. Trong khi các bao thể thường làm giảm giá trị của viên tinh thể nhưng thực tế thạch anh tóc lại được đánh gía cao bởi năng lượng và vẻ đẹp của những bao thể hình kim này.

Giống như tất cả các tinh thể thạch anh khác thì thạch anh tóc có năng lượng dồi dào hơn cả vì nó là sự kết hợp năng lượng của tính thể thạch anh và những tinh thể Rutil. Khiến chúng có thể giải phóng năng lượng tiêu cực. Kích thích sự sáng tạo của tinh thần bạn từ đó giúp bạn đạt được những mong ước trong cuộc sống.Đó là lý do thạch anh tóc tự nhiên lại được sẳn tìm nhiều nhất trong giới sưu tầm.

Thạc anh tóc được khai thác ở những đâu?

Có phải nơi nào trên thế giới cũng có và chúng được khai thác ở đâu?

Không phải nơi nào trên trái đất cũng xuất hiện những tinh thể thạch anh lớn có thể chế tác, và trong số ít những nơi đó mới có thể xuất hiện những bao thể dạng sợi Rutil.
Hầu hết thạch anh tóc trên thế giới được khai thác tập trung ở Brazil và Madagasca vì chất lượng và trữ lượng lớn. 
Thật may mắn Việt Nam là nước có xuất hiện thạch anh tóc. Chúng được tìm thấy ở một số mỏ đá quý ở Yên Bái, Nghệ An và vùng Tây Nguyên. Thạch anh tóc ở VN trữ lượng không nhiều và chất lượng không quá cao nên đa số thạch anh tóc trên thị trường đều được nhập đá thô từ Brazil và Madagasca về chế tác.

Thạch anh tóc thích hợp với những người nào?

Thạch anh tóc thích hợp với những ai? 

Những người tiêu cực. 
Thạch anh tóc có khả năng loại bỏ những vấn đề trong quá khứ có bản chất tiêu cực. 
Nếu xung quanh bạn là môi trường có những người mang năng lượng tiêu cực hãy đeo bất kỳ 1 loại thạch anh tóc nào chúng sẽ giúp bạn cân bằng lại năng lượng của bản thân. 
Những người cần sự tập trung và minh mẫn trong việc ra các quyết định quan trọng trong công việc, cuộc sống. Những tinh thể này có dao động năng lượng mạnh mẽ sẽ cộng hưởng với các luân xa của bạn và điều chỉnh hào quang của bạn. Năng lượng này cho phép bạn nhận được nguồn cảm hứng thiêng liêng từ vũ trụ và thật tuyệt là càng đeo lâu mối dây liên hệ càng chặt chẽ.

Bạn có thể đeo bất cứ 1 sản phẩm gì từ thạch anh tóc như 1 chiếc vòng tay, 1 chiếc mặt đeo cổ được chế tác tỉ mỉ hoặc thô xơ đều được, hay đơn giản hơn chỉ là 1 tinh thể thạch anh tóc nhỏ bên mình như một lá bùa may mắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt. 
Nếu bạn cảm thấy đã được hưởng lợi từ nguồn năng lượng đá thạch anh tóc theo bất kỳ cách nào hãy liên lạc với KaiA và chia sẻ lại câu chuyện của bạn nhé:

Nên mua thạch anh tóc ở đâu để đản bảo chất lượng

Và cuối cùng là chúng ta nên mua thạch anh tóc ở đâu?

 Chính vì tác dụng tuyệt vời của chúng thạch anh tóc được rất nhiều người săn đón, trên thị trường cũng có vô vàn sự lựa chọn cho khách hàng. 
Dưới đây là 3 tips nhỏ để mọi người có thể lựa chọn được nơi uy tín khi mua thach anh tóc.

1. Chọn những đơn vị kinh doanh lâu năm trên thị trường. Đây là những nơi có nhiều kinh nghiệm trong ngành ngọc học ở đây sẽ có những món đặc biệt có giá trị sưu tầm vì thời gian dài tích luỹ và hoạt động trong ngành. 
Dấu hiệu nhận biết là thời gian xây dựng các website và page.

Cách tra cứu thời gian xây dựng web:

B1: Các bạn truy cập vào đường link.

https://nhanhoa.com/ten-mien/ket-qua-kiem-tra-ten-mien

B2: Dán tên miền website của đơn vị bạn muốn kiểm tra vào ô tìm kiếm rồi click vào kiểm tra. 
B3 Ở phần xem chi tiết các bạn có tiếp tục kéo xuống:
“Issue Date” đó chính là năm – tháng – ngày đăng ký tên miền.

Cách tra cứu thời gian xây dựng Fanpage:

Các bạn truy cập vào Fanpage của thương hiệu và kéo xuống phần “TÍNH MINH BẠCH CỦA TRANG’’ (thường phần này sẽ nằm dưới phần hình ảnh, video, và cửa hàng của page) 
Bạn sẽ thấy trang được thành lập năm nào.

2. Chọn những thương hiệu có nhiều chi nhánh, xây dựng trên nhiều nền tảng. 
Nhiều cửa hàng, xuất hiệu trên cả web, facebook, sàn thương mại… là những bên đầu tư lớn bài bản và xác định sẽ kinh doanh lâu dài. Sản phẩm bạn mua sẽ được bảo đảm tốt hơn những đơn vị kinh doanh cá nhân hay chỉ online trên mạng.

3, Tìm hiểu về chủ doanh nghiệp. Họ có phải người uy tín, sẵn sàng tiếp thu và cải tiến dịch vụ, chất lượng sản phẩm, và xuất hiện trên các trang fanpage, website, và nền tảng mạng xã hội khác để lắng nghe phản hồi khách hàng.

Kiểm tra – đăng ký tên miền domain Việt nam .vn Quốc tế .com tại Nhân Hòa
nhanhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

Contact Me on Zalo