Thạch anh vụn trưng bày ban thần tài - thanh tẩy - chiêu tài hút lộc - KAIA - Đá Quý Lục Yên

Thạch anh vụn trưng bày ban thần tài – thanh tẩy – chiêu tài hút lộc

Click đặt hàng: https://shopee.vn/product/237498053/9607050635

Từ ngày xưa xưa, lúc mình đi chuẩn bị đồ bày ở ban Thần Tài, mình thấy mọi người hay bày bán muối, gạo ngũ sắc để cầu mong sung túc, no đủ cả năm !
Nhưng khi sử dụng mình thấy muối gạo hay bị ẩm dẫn đến mốc, bẩn. Vô hình chung đồ thờ ko còn Tịnh nữa, mà lại mang vi khuẩn nấm mốc cho người sử dụng !
Và từ đó mình hay tư vấn cho mọi người về bình đá Tài Lộc.

THẠCH ANH VỤN trưng bày : THẦN TÀI , BÀN LÀM VIỆC , PHÒNG KHÁCH , PHÒNG NGỦ
Đá thạch anh vụn tự nhiên 100% đã được đánh bóng❤
👉Trừ tà
👉Hút lộc
👉Đem lại may mắn
👉Hút tia tử ngoại phát ra từ ti vi ,điện thoại ,máy tính ,wifi ….v.v
👍Hiện nay đá thạch anh đang được sử dụng rộng rãi trong phong thủy và cuộc sống hàng ngày như. Dùng để trang trí, thờ Ông Địa, để vào lọ thủy tinh pha nước đặt trên ban thờ ,để phòng làm việc ,treo trong xe ô tô ,làm gối ngủ ,rải xuống nền nhà….. Từng loại đá thạch anh giữ trong mình một năng lượng từ vũ trụ riêng và từ đó vó những cách sử dụng khác nhau,nhưng về tác dụng chung thì chúng đều mang lại cho gia chủ về sức khỏe may mắn trong công việc hút tài lộc và sự hòa hợp giữa các mối quan hệ.
🔊Đá thạch anh vụn ngũ sắc cũng được dùng như một vật phẩm phong thủy,do nguồn năng lượng mà chúng hấp thu mang tính dương mạnh vì thế có công dụng trừ tà ma,giải hóa sát khí
🔊Thạch anh ngũ sắc thiên nhiên là một khoáng vật thiên nhiên sinh ra từ lòng đất chúng biểu tượng cho sức mạnh của hành thổ trong phong thủy vì thế lúc thiết kế hồ cá trong nhà người ta hay trọn lựa đá thạch anh rải dưới đáy bể để ổn định những nhân tố : thủy ( nước) ,kim( tấm khung bể) ,hỏa ( màu sắc cá) ,mộc ( cây thủy sinh trang trí)
🔊Bên cạnh đó những chuyên gia phong thủy nói rằng chúng ta cần chọn lựa đá thạch anh nhiều màu để đặt tại phương tài lộc để tích trữ nguồn tài chính cho gia đình .Cá nhân có thể đặt đá tại nơi làm việc vừa có thể ngăn ngừa bức xạ máy tính ,vừa có công dụng giúp bạn thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo