fbpx

Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy

Lu thống bạch ngọc tuyết - Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy

Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy thường thấy đó là vòng tay, mặt dây chuyền,… Những trang sức được chế tác từ những loại đá bán quý và có nguồn gốc 100% tự nhiên. Chính điều ấy mới mang đến tác dụng phong thủy cho chủ nhân. KAIA sẽ giới thiệu tới các bạn mệnh Thủy những loại đá phong thủy hợp mệnh trong bài viết này nhé!

Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy có màu sắc gì?

Những người bản mệnh Thủy nên chọn cho mình loại trang sức đá phong thủy có màu của hành Kim. Bởi theo quan niệm phong thủy của người phương Đông cho rằng mối quan hệ tương sinh là tốt nhất.

Các loại đá phong thủy màu trắng, xám, ghi có năng lượng tích cực và vô cùng tích cực đó là: Đá thạch anh trắng (pha lê), bạch tùng, xà cừ (hắc nguyệt quang),… Chúng là những đại diện tiêu biểu cho màu sắc của hành Kim.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen - tương vượng cho người mệnh Thủy, Mộc
Vòng tay đá thạch anh tóc đen – tương vượng cho người mệnh Thủy, Mộc

Những cô nàng mệnh Thủy không thể thiếu những linh vật hộ thân như hồ ly hoặc tỳ hưu đá phong thủy. Màu sắc bạn nên lựa chọn đó là đá thạch anh tóc đen hoặc aquamarine. Với sắc đen, xanh dương đại diện cho hành Thủy mang đến sự huyền bí, mê hoặc.

Tỳ hưu Aquamarine - linh vật phong thủy cho người mệnh Thủy, Mộc
Tỳ hưu Aquamarine – linh vật phong thủy cho người mệnh Thủy, Mộc

Tác dụng của đá phong thủy 100% tự nhiên

Được hình thành hàng trăm, triệu năm trước đây trong lòng đất mẹ tự nhiên. Các loại đá phong thủy kể trên hấp thụ những tinh túy của trời đất, tích tụ trong mình. Con người sử dụng để chế tác thành trang sức bởi chúng có sức hút với vẻ đẹp nổi bật. Những màu sắc lấp lánh và có độ cứng nhất định (tùy từng loại đá).

Năng lượng của đá sẽ được khuếch tán và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong đó có con người. Tác dụng nổi bật nhất mà đá phong thủy tự nhiên mới làm được, đó là:

Tăng cường sự trao đổi chất, giúp lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp và cải thiện sức khỏe của chủ nhân. Mang đến sự tỉnh táo, kích thích tư duy sáng tạo và giúp chủ nhân đưa ra những quyết định đúng đắn. Đó là tiền đề của sự thành công trong sự nghiệp của gia chủ.

Lu thống bạch ngọc tuyết - Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy
Lu thống bạch ngọc tuyết – Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy

Tăng nguồn dưỡng khí, hóa giải sát khí tại nơi bạn ở. Chống lại sự xâm nhập cơ thể của những nguồn năng lượng xấu. Mang đến cho chủ nhân những giấc ngủ ngon, không mộng mị và loại bỏ những cơn ác mộng, bóng đè. Đeo trang sức đá phong thủy cũng giống như mang theo bùa hộ thân. Chúng mang tới sự bình an, may mắn, sức khỏe và sự an nhiên trong tâm hồn.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *