Từ Hưu Phong thủy được chế tác bằng chất liệu gì -

Từ Hưu Phong thủy được chế tác bằng chất liệu gì

Tỳ Hưu phong thủy gồm 2 loại đó là Tỳ Hưu 1 sừng (Tỳ Hưu Tịch Tà) và Tỳ Hưu 2 sừng (Tỳ Hưu Thiên Lộc).

Tỳ Hưu 1 sừng (Tịch Tà): Tỳ Hưu 1 sừng có đặc điểm là chỉ có duy nhất 1 chiếc sừng ở giữa đầu, miệng há và răng sắc nhọn để có thể cắn hút tinh huyết của các loại yêu ma, quỷ quái.

Tỳ Hưu 2 sừng (Thiên Lộc): Bề ngoài của Tỳ Hưu nhìn trông rất hiền hậu với đặc điểm là mông to, bụng to, miệng rộng và không có hậu môn để có thể “ăn” được nhiều tiền bạc và châu báu.

Tỳ Hưu phong thủy được chế tác bằng những chất liệu gì

Có rất nhiều chất liệu để chế tác tỳ hưu như gỗ, đá quý, ngọc… Tỳ Hưu phong thủy làm trang sức thường được chế tác bằng các loại đá quý mang năng lượng cao để giúp chủ nhân mang lại tài lộc như: ruby, thạch anh, cẩm thạch, ngọc bích… những loại đá quý này có độ cứng rất cao và mang trong mình một nguồn năng lượng rất lớn vì vậy những trang sức được chế tác bằng những loại đá quý trên sẽ có giá trị phong thủy lớn hơn những loại đá thông thường được tìm thấy trong tự nhiên.

Tỳ Hưu phong thủy Ruby

Ruby là một loại đá quý có độ cứng 9 Đây là loại đá rất quý hiếm trong tự nhiên và số lượng khai thác được rất ít Ruby ở Việt Nam được tìm thấy nhiều nhất ở Lục Yên – Yên Bái. Đây là loại đá cực kỳ quý hiếm vì vậy tí hưu phong thủy được chế tác từ đá Ruby có giá trị rất cao gần như là cao nhất trong các dòng đá quý được tìm thấy trong tự nhiên. Đá Ruby có màu đỏ, Kích thước của những viên đá Ruby được tìm thấy trong tự nhiên thường không lớn vì vậy Để chế tác được một Tỳ hưu phong thủy từ đá Ruby con người ta phải Tìm kiếm rất khó khăn mới có được một khối đá Ruby Vừa Ý để chế tác lên Tí hưu phong thủy. Đây là lý do Ty Hưu được chế tác  từ đá Ruby có giá trị cao hơn các loại đá phong thủy khác được tìm thấy trong tự nhiên.

Tỳ Hưu phong thủy cẩm thạch

Cẩm thạch hay còn gọi là Ngọc cẩm thạch có màu xanh ngọc có độ cứng khá cao, Chất liệu đá cẩm thạch chế tác  Tỳ Hưu phong thủy có khá nhiều loại trên thị trường và giá thành không quá cao so với đá Ruby.

Tỳ Hưu cẩm thạch dùng để chế tác ra Tỳ Hưu 1 sừng trấn trạch và Tỳ Hưu 2 sừng để thu hút tài lộc với kích cỡ to nhỏ khác nhau theo yêu cầu của gia chủ.

Tỳ Hưu phong thủy cẩm thạch
Tỳ Hưu phong thủy cẩm thạch

 Tỳ Hưu phong thủy đã thạch anh

Đá Thạch Anh là loại Đã dùng để chế tác những mặt dây chuyền, Mặt nhẫn, vòng tay và các loại trang sức phong thủy khác. Đá Thạch Anh có nhiều loại như: Đá Thạch Anh trắng, đá Thạch Anh vàng, đã thích anh tím và Thạch Anh tóc.

Tùy hưu chế tác từ đá Thạch Anh tóc có nguồn năng lượng cao hơn so với các loại đá Thạch Anh màu thông thường Và nó có khả năng chiều tài hút lộc tốt hơn so với các loại đá Thạch Anh khác trong tự nhiên vì vậy tỳ hưu phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh tóc có giá trị cao hơn so với các loại cây cảnh khác.

Tỳ Hưu phong thủy Thạch Anh
Tỳ Hưu phong thủy Thạch Anh

Tỳ Hưu phong thủy ngọc bích

Ngọc bích nó lại Ngọc có màu xanh có nguồn năng lượng phong thủy khá cao thường được dùng để chế tác những trang sức như vòng cổ, vòng đeo tay…Đây là loại Ngọc được coi là cực kỳ quý hiếm thời xưa và chỉ những cung tần mỹ nữ những người có địa vị cao mới có thể sử hữu trang sức làm bằng ngọc bích.

Tùy hưu phong thủy làm từ ngọc bích có khả năng chiều tài hút lộc rất cao, Ngọc bích là loại Ngọc không kén mệnh chính vì vậy mà ai cũng có thể bán trên mình đi hưu phong thủy được chế tác từ ngọc bích.

Xem thêm các loại trang sức khác tại: https://shopee.vn/kaia_vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo