fbpx

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ

Vòng tay Onyx đen khắc chú

Cụm từ vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ gần đây được sử dụng để tìm kiếm khá nhiều. Có nhiều bạn trẻ quan tâm đến những loại vòng phong thuỷ bằng đá. Tuy nhiên, khác hẳn với những loại vòng khác vòng đá phong thuỷ không nên đeo tuỳ tiện. Bởi nó chỉ phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng đúng cách và hợp mệnh của chủ nhân. Nguyên tắc khi đeo vòng tay đá phong thuỷ là chọn màu sắc hợp với mệnh. Chọn theo năm sinh, dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh. Bài viết này KAIA.VN sẽ giới thiệu ý nghĩa của 1 số vòng tay đá phong thuỷ.

Ý nghĩa vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ Thạch anh hồng

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh hồng có màu sắc dịu nhẹ, cuốn hút người nhìn. Đặc biệt phù hợp cho những cô nàng mệnh Hoả và mệnh Thổ. Đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ mang đến may mắn trong đường tình duyên. Bởi thạch anh hồng vốn được xem là viên đá của tình yêu và hạnh phúc. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã hội, mang lại sự thân thiện và cởi mở. Nó mang đến sự suôn sẻ và thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng tác dụng tích cực đến hệ thần kinh. Làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm, các vấn đề về tim mạch. Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Đối với những người hoạt động nghệ thuật hãy mang theo chiếc vòng thạch anh dâu tây. Bởi nó sẽ mang lại cảm giác thư thái, gia tăng sự sáng tạo và linh hoạt trong ứng xử. Người ta quan niệm, thạch anh hồng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tác động tốt lên cơ và xương. Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu.

Ý nghĩa và tác dụng của vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi

Đá mắt hổ vàng tươi có tác dụng tích tụ tài bảo, giữ vững tinh thần. Tăng cường lòng dũng cảm, ý chí, đưa ra những quyết định đúng đắn.

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ đá mắt hổ vàng tươi có tác dụng tăng cường sức sống. Giúp tăng cường sức khoẻ đối với những người bị suy nhược cơ thể. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, giúp trí tuệ minh mẫn hơn. Người ta thường đeo trên người để kiên định lập trường và hút tài lộc, may mắn.

Chúng còn biết đến với công dụng tuyệt vời trong việc chữa bệnh đau đầu. Rất tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường và trị liệu ung thư.

Vòng tay đá phong thuỷ đá mắt hổ vàng tươi hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá phong thuỷ Thạch anh khói

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh khói có màu sắc trầm nhưng vẫn có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Chúng giúp xua đuổi những năng lực tiêu cực. Nhờ có nguồn năng lượng tích cực được tích tụ trong đá nó mang đến tâm trạng vui vẻ và vô tư cho người dùng. Điều đó giúp cải thiện những mối quan hệ đang bế tắc, mang lại hạnh phúc cho lứa đôi.

Vòng tay thạch anh khói
Vòng tay thạch anh khói

Vòng tay đá phong thuỷ xà cừ

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ xà cừ mang lại sự bình an, gắn kết những người thân trong gia đình. Vòng tay phong thủy xà cừ là một viên đá hộ mệnh rất tốt. Chúng có độ phát quang, giúp cho linh cảm của con người chính xác hơn. Tránh được yêu ma, tà khí và các nguồn năng lượng xấu làm hại con người.

Bên cạnh đó vòng tay đá xà cừ còn có tác dụng tăng cường khả năng sáng tạo. Giúp cải thiện trí nhớ, khả năng phán đoán chính xác hơn khi đưa ra các quyết định.

Vòng tay đá phong thuỷ xà cừ
Vòng tay đá phong thuỷ xà cừ

Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *