fbpx

Vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ

vòng ngọc

Người mệnh thuỷ có bản tính hiền lành tốt bụng, luôn vui vẻ hoà nhã với mọi người. Chính những bản tính đó khiến cho người mệnh thuỷ thiếu quyết đoán trong công viêc. Họ đã tìm cho mình chiếc vòng phong thuỷ hợp mệnh với mình. Vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ là từ khoá cần lời giải đáp. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh

Cách chọn vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ mang lại giàu sang phú quý

Vòng tay phong thủy là vật trang sức đem lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Do nguồn gốc hình thành khắc nghiệt của chúng. Là vật đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa người dân các nước Phật giáo, trong đó có Việt Nam.

Mỗi loại vòng đá phong thuỷ mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. bà viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ hợp vơi những loại vòng đá phong thuỷ nào cho phù hợp với vận mệnh của mình để mang lại giàu sang phú quý.

Những người thuộc năm sinh sau thuộc mệnh thuỷ:

1996  hoặc 1997

1953 hoặc 2013

1982 hoặc 1922

1966 hoặc 2026

1983 hoặc 2004

1967 hoặc 2027

1945 hoặc 2005

1974 hoặc 2034

1952 hoặc 2012

1975 hoặc 2035

Theo quan hệ tương khắc người mệnh thuỷ khắc thổ màu cần tránh đó là vàng, nâu đất, nâu nhạt

Màu hợp nhất với người mệnh thuỷ đó là màu đen và màu trắng. Màu đen mang lại sự huyền bí, quyền uy, mạnh mẽ quyết liêt. Kim sinh Thủy, mà màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế mà người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Từ đó loại Vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ phù hợp nhất đó là : Thạch anh trắng, Mã não trắng, thạch anh tóc đen, thạch anh đen, vòng tay phong thuỷ mã não đen.

Vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ
Vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ

Ý nghĩa mang lại cho cách lựa chọn vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ phù hợp

Khi bạn đã lựa chọn cho mình chiếc vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ đúng cách. Lợi ích của chúng mang lại là tối ưu và hiệu quả nhất. Chúng mang lại sự may mắn, thăng tiến cho sự nghiệp. Giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

 vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng – phale

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *