fbpx

Vòng tay phong thuỷ hợp với cung Nhân Mã

Vòng tay đá thạch anh tím

Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong cung Hoàng Đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Những nhược điểm trong tính cánh khiến Nhân Mã chở nên độc đoán. Trong gia đình họ chở thành người gia trường, khiến họ đánh mất hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại. Những người thuộc cung Nhân Mã hãy chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thuỷ hợp với cung Nhân Mã. Mang bên mình chiếc vòng tay họ sẽ thấy cuộc sống đầy màu sắc.

Vòng tay phong thuỷ hợp cho cung Nhân Mã luôn may mắn

Việc mua một chiếc Vòng tay phong thuỷ hợp với cung Nhân Mã sẽ mang đến cho chòm sao này bình an, may mắn trong cuộc sống. Nhân Mã là chòm sao thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người có những tính cách đặc trưng “rất độc”. Nhân Mã vô tư, độc lập và có phần ham chơi nhưng đôi khi lại rất nhu nhược và yếu đuối. Họ lạc quan, ưa thích mạo hiểm và không sợ thất bại. Thật sự là một điều hết sức tuyệt vời khi Nhân Mã giữ chức vụ quan trọng trong công việc.

Trang sức đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích bởi không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ,  sang trọng, đồng thời, có những công dụng phong thủy cho người sở hữu như:

– Cải thiện công danh, sự nghiệp, tình duyên..

– Bảo vệ và tăng cường sức khỏe

– Trừ tà, tránh tà khí

– Mang đến bình an trong cuộc sống

– Mang lại may mắn, tài lộc

Vòng tay đá thạch anh tím - mang đến sự may mắn cho Cung Bảo Bình
Vòng tay đá thạch anh tím – mang đến sự may mắn cho Cung Nhân Mã

Vòng tay phong thuỷ hợp với cung Nhân Mã

Vòng tay đá Thạch anh tím Đây là chiếc vòng phong thuỷ được các thành viên trong đại gia đình Nhân Mã rất yêu thích. Là một trong những loại vòng tay phù hợp nhất với những người thuộc cung Nhân Mã. Chúng được coi là lá bùa bình an, bảo vệ chủ nhân của chúng tránh tà ác, ám khí. Giúp cho con người có tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt. Tăng cường lạc quan và sự tự tin trong giao tiếp. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Khi ngồi thiền cầm trong tay thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu. Bên cạnh đó, Thạch anh tím còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe và giúp cho đầu óc thoải mái, tinh thần thư thái, tập trung.

Vòng tay phong thuỷ hợp với cung Nhân Mã
Vòng tay phong thuỷ hợp với cung Nhân Mã

Chúc các bạn tuần mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *