Xôn xao chợ đá Lục Yên với tinh thể Ruby siêu hot - KAIA

Xôn xao chợ đá Lục Yên với tinh thể Ruby siêu hot

09h15 cả khu Chợ đá quý Lục Yên xôn xao vì sự có mặt của 2 tinh thể Ruby và Saphia siêu hot. Sự nổi bật của chúng đã khiến tất cả những thương nhân buôn đá quý lâu năm không khỏi ngạc nhiên và muốn tận tay, tận mắt chiêm ngưỡng chúng.

Hai tinh thể này được chị Anh ra giá là 22 triệu đồng

Mỗi tinh thể nặng hơn 4 carat, 2 tinh thể đá quý này của chị Anh rao bán với mức giá 22 triệu đồng/2 viên.

Chú Thủy dùng kính chuyên dụng để quan sát tỉ mỉ tinh thể siêu hot trong ngày hôm nay

Chú Thủy – một thương nhân buôn đá lâu năm trong nghề xem xét kỹ lưỡng 2 viên đá. Nhưng ưng ý hơn vẫn là viên Ruby màu đỏ hồng siêu long lanh trong ánh nắng sớm của mùa đông. Với sự trợ giúp của những người thợ khác trong nghề, giúp người có ý định mua có thể định giá được chính xác giá trị của viên đá.

Cận cảnh tinh thể Ruby – với giá rao bán là 16 triệu đồng

Bên cạnh đó, là sự xuất hiện của những thương nhân buôn bán đá quý ngoại quốc. Họ đến với Lục Yên và có khi ở lại đây đến cả vài tháng. Tự mình đi đến tận những nơi khai thác đá như Bãi An Phú – cách trung tâm thị trấn Yên Thế 20km, Bãi Cổng Trời chỉ có thể đi bộ mất gần 1 ngày mới có thể tới nơi,… Đó chính là sự đam mê của những người say mê đá quý Lục Yên mới làm họ có nhiều động lực đến thế.

Tinh thể Aquamarine thô được vị thương nhân nước ngoài xem xét kỹ lưỡng

Trong thời tiết nắng nhẹ nhàng của mùa đông miền núi, Chợ đá quý Lục Yên hôm nay khá đông khách tham quan và xem hàng đá quý. Lẫn trong những cái xuýt xoa vì lạnh là tiếng nói cười râm ran, không gian chợ đá hình như chẳng bao giờ trầm lắng cả. Có phải chăng là do mặt hàng đặc biệt là đá quý nên mới khiến cho người buôn – kẻ bán nơi đây luôn ngập tràn năng lượng chăng?

Sự trợ giúp của những người bạn lâu năm trong nghề

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem ai sẽ là chủ nhân của 2 tinh thể Ruby và Saphia này trong bản tin ngày mai nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ tại chợ đá quý Lục Yên – Yên Bái.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *