fbpx

Hiển thị kết quả duy nhất

Vòng tay đá mắt hổ là một mòn đồ trang sức được chế tác từ đá mắt hổ. khi đeo vòng tay phong thủy bạn sẽ nhận được những năng lượng từ đá chuyền đến cơ thể, giúp chở nên tự tin và quyết đoán hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Vòng tay đá mắt hổ có những loại nào?

trong tự nhiện đá mắt hổ được hình thành với 3 màu khác nhau đó là: vàng tươi, vàng nâu và nâu đỏ. mỗi màu sẽ phù hợp với từng cung mênh khác nhau, vị vậy khi lựa chọn vòng mắt hổ mọi người nên chọn màu phù hợp với mệnh của mình để đá phát huy hết công dụng.

Vòng mắt hổ vàng tươi

Vòng tay  mắt hổ màu vàng tươi được tạo nên từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể hiếm gặp nhất trong tự nhiên. Bởi có màu sắc đẹp mắt. sáng lấp lánh như vàng mà lại hiếm. Khi đeo vòng  đá mắt hổ vàng tươi vào sẽ tôn lên sự sang trọng và phú quý của gia chủ.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
vòng đá mắt hổ vàng tươi

Vòng  đá mắt hổ vàng tươi rất phù hợp với những người mệnh kim, đây là lựa chọn tuyệt với nhất cho những ai thuộc hành kim.

xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu được làm từ đá mắt hổ vàng nâu, một loại biến thể phổ biến trong tự nhiên. Đây được coi là màu phù hợp nhất với những người mệnh thổ bởi nó kết hợp cả 2 màu vàng và nâu.

Vòng tay đá mắt hổ
 Vòng  đá mắt hổ vàng nâu

Những người mệnh thổ khi đeo vòng đá mắt hổ vàng nâu sẽ thể hiện được hết sự quyết đoán của mình. giúp cải thiện tình trạng nhút nhát thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm : Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay mắt hổ đỏ nâu được chế tác từ loại đá mắt hổ đỏ nâu. Nó là loại đá bán quý khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ. Với sắc màu nâu đỏ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì đây là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Vì vậy, vòng  đá mắt hổ đỏ nâu hợp với những người mệnh Hỏa.

vòng tay đá mắt hổ
                   vòng đá mắt hổ đỏ nâu

Những người mệnh hỏa sẽ thu hút được tài lộc khi sử dụng vòng đá mắt hổ, không những vậy còn đem đến sự bìn yên trong tâm trí để hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống.

Xem them: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Cách chọn mua vòng tay đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người tìm mua. Tuy nhiên,khi chọn mua vòng  đá mắt hổ anh/chị cần chú ý những vấn đề sau:

  • Tham khảo nhiều sản phẩm để có sự so sánh khách quan

Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp và bày bán các sản phẩm vòng tay đá mắt hổ. Chính vì thế, để có thêm thông tin khi chọn mua sản phẩm bạn cần tham khảo ở nhiều nơi để có cái nhìn khách quan hơn.

  • Nên yêu cầu chủ cửa hàng hoặc nhân viên tư vấn chụp hình ở nhiều góc độ khác nhau

Nếu anh/chị không có điều kiện mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn nên yêu cầu nơi mình chọn mua cần tư vấn kỹ lưỡng cũng như cung cấp hình sản phẩm ở những góc độ khác nhau. Hoặc cũng có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng quay clip. Còn nếu muốn chắc chắn bạn nên trực tiếp đến cửa hàng là tốt nhất.

  • Kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Khi anh/chị đặt hàng qua mạng và được giao hàng. Anh/chị cần kiểm tra thật kỹ trước khi nhận sản phẩm để tránh để tránh trường hợp gửi hình một kiểu nhưng lúc nhận sản phẩm lại kiểu khác.

  • Lựa chọn phù hợp với mệnh và tuổi

Tuy màu sắc vòng đá mắt hổ rất đa dạng nhưng anh/chị không nên chọn theo cảm tính hay sở thích mà nên cân nhắc xem đá mắt hổ hợp mệnh gì? Nó có phù hợp với mệnh của mình không? Vì lý do đó, trước khi chọn mua nên tìm hiểu kỹ thông tin về tuổi mệnh, màu phù hợp với bản mệnh của mình.

  • Vệ sinh, bảo quản đúng cách

Vì là dòng họ nhà thạch anh nên vòng đá mắt hổ cũng dễ bị hỏng hay như dễ vỡ nếu không biết bảo quản đúng cách. Những khi vận động mạnh anh/chị chú ý không đeo mà nên cất đi. Cũng không nên để dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp quá lâu. Muốn chiếc vòng đá phong thủy này luôn mới bền đẹp anh/chị nên bảo quản nó một cách tốt nhất.

Trên đây là các loại vòng  đá mắt hổ phổ biến, Và cách để chọn vòng đá phong thủy chất lượng, những lưu ý khi mua và sử dụng Sản Phẩm Vòng  Đá Mắt Hổ. Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ rất bổ ích, lý thú đối với các anh/chị.

Xem thêm: Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ

Xem thêm: Bán vòng tay đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu

Xem thêm: Giá vòng đeo tay đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng đeo tay nam đá mắt hổ