fbpx

Showing 1–12 of 31 results

TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY không chỉ mang đến vẻ đẹp cho người sở hữu mà chúng còn mang đến những năng lượng tích cực vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của loại trang sức phong thủy đối với con người đã được chứng minh. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chúng nhé!

Những đặc điểm của TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại trang sức, phụ kiện làm đẹp để bạn lựa chọn. Trong đó có rất nhiều chất liệu ví dụ như kim cương, vàng, bạc, gỗ,… Và đặc biệt là những loại đá phong thủy.

Tất cả những loại trang sức này chúng đều có đặc điểm chung là những đẹp, bắt mắt. Và tất cả mọi người đều có thể dễ dàng chọn mua. Trong số đó TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY được coi là vật phẩm số một. Chúng sẽ mang tới những giá trị phong thủy tuyệt vời cho người sở hữu.

Điều này được lý giải như sau: Những loại đá phong thủy – tức là đá bán quý được hình thành từ hàng trăm triệu năm từ trong tự nhiên. Chúng trải qua vô vàn biến động của vỏ trái đất từ thuở “khai thiên lập địa”. Với những áp lực, những dòng dung nham của núi lửa phun trào,… Quá trình hình thành nên những loại đá bán quý này vô cùng gian nan và phức tạp. Vì thế chúng có những vẻ đẹp hết sức độc đáo.

Vẻ đẹp của đá phong thủy tự nhiên chỉ cần gọt dũa, mài cắt thì sẽ thấy hết những nét đặc trưng. Không giống như những loại trang sức khác thì phải nung, khuôn ép. Vì thế chúng sẽ mang đến chủ nhân những năng lượng nguyên sơ và mạnh mẽ nhất. Những loại vòng tay, linh vật, mặt nhẫn, mặt dây chuyền đá phong thủy độc đáo. Sẽ mang đến sự bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và tránh tà.

Những loại trang sức đá phong thủy bạn không nên bỏ qua

Linh vật Tỳ hưu – mang phú quý, giữ tài lộc cho chủ nhân

Tỳ hưu đeo đúng mệnh của gia chủ trong phong thủy mang phú quý. Bên cạnh đó chúng còn có công dụng của nó trong việc cải biến vận mệnh của con người.

Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng. Linh vật này hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác.

Truyền thuyết kể lại rằng tỳ hưu sinh ra không có hậu môn, nên bị chết yểu. Ngọc Hoàng thấy thương tình phong cho làm linh vật chuyên phò trợ về tài lộc. Thức ăn của tỳ hưu là kim ngân, châu báu và chuyên thu hút tinh huyết của các loài yêu ma.

Tỳ hưu thường được chế tác dưới hai hình thức. Tỳ hưu có một sừng và tỳ hưu cõng tiền trên lưng. Với tỳ hưu 1 sừng, khả năng phong thủy chính yếu của nó là giúp trừ tà ma quỷ quái. Với tỳ hưu cõng tiền có công dụng chính là mang lại vận may về tài lộc.

Xem thêm: Linh vật Tỳ hưu – mang phú quý, giữ tài lộc cho chủ nhân

Linh vật Hồ ly – mang đến vận may và tình duyên thuận lợi

Truyền thuyết kể rằng Hồ Ly là loài có thể tu hành luyện đạo, tu luyện một trăm năm mọc ra 3 đuôi gọi là “Yêu Hồ”.Tu luyện đến 1000 năm thì gọi là “Lục vĩ ma hồ” (6 đuôi), cảnh giới cao nhất là “Cửu vĩ thiên hồ” (9 đuôi). Mỗi đuôi là một mạng của Hồ Ly.

Hồ ly được biết đến là có số mạng tương ứng với số đuôi của chúng, điều này chưa ai kiểm chứng, chỉ có thể hiểu càng nhiều đuôi  tức hồ ly càng có nhiều năm tu luyện, ma thuật càng cao, càng có khả năng sống cao hơn.

Từ trước tới nay, mặt Hồ Ly luôn được xem là biểu tượng của tình duyên, mang lại sức mạnh thu hút về tình duyên cho chủ nhân. Hơn thế nữa, khi kết hợp với chất liệu là đá quý tự nhiên thì nó càng làm tăng thêm vận đào hoa cho chủ nhân đồng thời giúp cải thiện tâm trạng và tăng thêm vận may, tài lộc.

Đeo Hồ Ly giúp làm gia tăng nhân duyên đối với người khác giới, tăng vận may về đường tình duyên, cải thiện tình cảm đôi lứa. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn chặn những thứ tình cảm ngoài lề với người thứ ba, giảm nguy cơ ngoại tình, đổ vỡ trong tình cảm.

Xem thêm: Linh vật Hồ ly – mang đến vận may và tình duyên thuận lợi

Trang sức đá mặt dây chuyền đeo cổ

Hiện nay KAIA có những sản phẩm hết sức độc đáo phù hợp làm mặt dây chuyền đeo cổ. Ví dụ như là đồng điếu băng ngọc thủy tảo, đồng điếu Ngọc Serpentine,… Những loại lu thống: ruby, cẩm thạch, ngọc bích với những màu sắc và kích thước khác nhau.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm này để làm những vật hộ thân, hộ mệnh cho mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chúng để làm quà cho những người thân yêu của mình.

Ví dụ một mặt phật di lặc sẽ mang đến sự bình an, an nhiên và thanh thản trong tâm hồn. Cuộc sống nếu mất đi sự bình an và một tâm trí bình lặng thì mọi thứ dường như đều trở nên vô nghĩa.

Trang sức đá phong thủy hợp mệnh

 Người mệnh Kim đeo đá phong thủy màu gì?

Người mệnh Kim có màu tương sinh là vàng sậm, nâu đất và tương hợp là trắng, xám, ghi. Do vậy, để thay tài đổi vận, người mệnh Kim nên đeo các loại vòng đá phong thủy. Ví dụ như đá thạch anh tự nhiên có các màu vàng sậm, trắng,…  Vòng đá mắt hổ màu vàng nâu, tỳ hưu đá mắt hổ, hồ ly thạch anh trắng…

Xem thêm: Vòng tay đá phong thuỷ hợp với mệnh Kim

Người mệnh Mộc nên đeo trang sức đá màu gì?

Người mệnh Mộc có màu tương sinh là đen, xanh nước biển và tương hợp là xanh lá cây, gỗ. Các loại đá phong thủy tự nhiên màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây. Ví dụ như tỳ hưu đá thạch anh tóc đen, hồ ly cẩm thạch xanh, vòng tay Aquamarine,…

Xem thêm: Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Người mệnh Thủy đeo đá màu gì tốt nhất?

Người mệnh Thủy có màu tương sinh là trắng, xám, ghi và tương hợp là đen, xanh dương. Muốn cải biến vận mệnh, người mệnh Thủy hãy sử dụng các loại trang sức phong thủy. Vòng đá tự nhiên các màu trắng, đen, xanh nước biển, ghi tỳ hưu đá màu trắng, đen… Phải kể đến đá Aquamarine, moonstone, thạch anh tóc đen, xà cừ,…

Xem thêm:Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Người mệnh Hỏa nên đeo đá màu gì?

Người mệnh Hỏa có màu tương sinh là xanh lá cây, gỗ và tương hợp là đỏ, hồng, tím. Theo khoa học phong thủy, để đường tình duyên khởi sắc, có thể đeo vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng. Để cầu bình an và may mắn có thể đeo các loại vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím…

Xem thêm:Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng tím và tương hợp là vàng sậm, nâu đất. Chọn trang sức đá phong thủy  tự nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ… mang các màu kể trên.

Xem thêm:Trang sức phong thủy người mệnh Thổ

Từ những chia sẻ trên, KAIA hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những kiến thức về trang sức đá phong thủy. Chúc các bạn sẽ luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống.

Mỗi loại sản phẩm đều mang những ý nghĩa nhất định. Và mỗi loại đá phong thủy sẽ mang tới những công dụng khác nhau. Hãy cùng KAIA khám phá những loại trang sức mang nhiều ý nghĩa may mắn này nhé!