Câu chuyện của chúng tôi:

Cuộc hành trình của KAIA bắt đầu từ năm 1988 khi những người nông dân nơi vùng đất non thiêng Lục Yên – Yên Bái tìm thấy những viên đá Hồng Ngọc đầu tiên rồi sau đó là Sapphire, Spinel….Những viên đá quý được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và độ hoàn mỹ. Kể từ đây mảnh đất có trữ lượng đá quý lớn ngập chìm giữa lòng hồ Thác Bà với hơn một ngàn hòn đảo đã trở thành “Cái nôi”, là Trung tâm thương mại và chế tác Đá Quý quan trọng bậc nhất của Việt Nam.

Với những điểm mỏ lừng danh như Khoan Thong, An Phú, Co Ngan, Khau Ca, Kim Cang…các hoạt động khai thác và sản suất Đá Quý rầm rộ diễn ra khắp mọi nơi. Dân mê Đá Quý truyền tai nhau về chợ Yên Thế – thủ phủ của Lục Yên bởi ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại Đá Quý thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sự ra đời của KAIA gắn liền với những bước phát triển đầu tiên nơi “vùng đất ngọc” ấy.

Những hoạt động ban đầu chỉ dừng lại ở công việc chế tác ra từng sản phẩm thô sơ từ đôi tay tài hoa của những người thợ thủ công mỹ nghệ để mang ra chợ bán đáp ứng nhu cầu của một số ít những người am hiểu và săn lùng Đá Quý.

Trải qua 30 năm tồn tại và phát triển, giờ đây KAIA đã trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực Đá Quý phong thủy, dẫn đầu thị trường về sản phẩm vòng ngọc tự nhiên nguyên khối tại Việt Nam.

Mong muốn của chúng tôi:

Đá Quý từ thời xa xưa đã được các bậc vua chúa và giới quý tộc rất ưa chuộng và sùng bái. Đá quý ngày nay không còn là món đồ xa xỉ trưng bày trong tủ kính; Với tiềm năng vốn có, KAIA mong muốn đem tặng vật thiên nhiên của quê hương được người dân Việt biết đến và đón nhận rộng rãi.

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Chữ A được lấy từ tên của Nữ Thần GAIA trong Thần thoại Hy Lạp. Đây là vị thần ban sơ, được xem là tổ tiên của vạn vật, tượng trưng cho “Đất Mẹ”
  • KAI xuất phát từ KAIZEN trong tiếng Nhật

Có nghĩa là “ Thay đổi để tốt hơn” – “Cải tiến liên tục”.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang cách tiếp cận sâu hơn về tri thức Đá Quý đến với khách hàng, để từ đó người dân Việt lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp cho mình.

Dựa trên phương châm “không ngừng cải tiến”  KAIA không chỉ cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất  – KAIA luôn nỗ lực hết mình để trở thành một đơn vị đạt chuẩn về chất lượng “ Dịch vụ ” kinh doanh Đá Quý trang sức .

Triết lý của chúng tôi:

“Hôm nay làm được gì tốt hơn cho khách hàng?” – Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm khi mua sắm tại KAIA !

Đội ngũ của chúng tôi:

KAIA chính là một bản thể thống nhất – bao gồm toàn bộ những thành viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và có tri thức đã và đang từng ngày, từng giờ phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng yêu quý.

Chúng tôi cam kết những giá trị đích thực mà sản phẩm của chúng tôi mang lại. Trong tương lai, hy vọng hệ thống KAIA sẽ phát triển rộng khắp hơn nữa .

Cho những ai yêu trang sức Đá Quý tự nhiên Việt – KAIA là không biên giới !

 

Facebook Comments