fbpx

Showing 1–12 of 46 results

Vòng tay đá mix bạc đang được phái đẹp ưa chuộng nhờ vẻ đẹp mộng mơ cùng những công dụng không thể ngờ tới. Ngoài những công dụng làm đẹp chúng còn mang đến nhiều lợi ích khác. Cùng tìm hiểu những chiếc vòng độc đáo qua bài viết dưới đây nha.

Ý nghĩa của vòng tay đá mix bạc

Những chiếc vòng tay đá mix bạc mang đến cho người đeo nói chung và với phái đẹp nói riêng một vẻ đẹp mộng mơ, trong sáng những không thiếu đi nét đẹp thần thái, tinh tế. 

 Vòng tay đá mix bạc trong công việc

Nguồn năng lượng  sẽ mang đến cho chủ nhân một nguồn năng lượng dồi dào, mang đến những ý tưởng cũng như khả năng thay đổi tư duy. Giúp cho công việc của chủ nhân được thuận lợi.

Mang đến những khả năng sáng tạo. Tạo lập những mối quan hệ tốt, những mối quan hệ tốt cũng góp phần làm nên sự nghiệp thăng tiến.

Bạn rụt rè, thiếu tự tin, vòng tay đá mix bạc sẽ giúp bạn thêm tự tin. Giúp chủ  nhân dám đương đầu với khó khăn, thử thách. Tăng thêm động lực, sự dứt khoát, quyết tâm tiếp thêm năng lượng. Giúp bạn luôn giữ được sự tỉnh táo, sáng suốt, cho công việc của bạn luôn suôn sẻ, đi đến thành công.

Người mệnh Kim nên đeo vòng mắt hổ

Xem thêm: Charm bạc mix vòng đá

Vòng tay đá mix bạc tạo cảm giác dễ chịu xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Nó giúp tăng vượng khí cho người đeo, như một lá bùa hộ thân tránh khỏi những vận rủi. Nó mang lại tác dụng nhiều mặt trong cuộc sống.

2. Trong sức khỏe

Đeo vòng tay đá mix bạc có tác dụng tốt cho sức khỏe. Năng lượng có trong đá giúp cân bằng các luồng khí, làm cho khí huyết lưu thông. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến máu, gan.

Những điểm xuyết màu trắng tinh khiết mang lại cảm giác mới mẻ, hanh thông. Thể hiện cho tài lộc, sự hoàng kim, thịnh vượng.

Xem thêm: Vòng đá mắt hổ mix bạc

3. Trong tình yêu

Đây là món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp. Nó không chỉ đại diện cho sự sang trọng, quý phái. Sản phẩm này như một lời khẳng định về sự chân thành, tình cảm, thiện chí của bạn dành cho nửa kia.

Gắn kết tình yêu, hạnh phúc gia đình, tìm lại tiếng nói chung, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Đặc điểm của vòng tay đá mix bạc

Những chiếc vòng tay phong thủy, vòng hạt vòng khối đã lần lượt mang đến những cung bậc cảm xúc cho con người. Nhờ những ý tưởng độc đáo chúng đã được chế tác thành những chiếc vòng tay mix thêm chamr bạc.

Chất liệu để làm nên chúng là những hạt ti nhỏ khác nhau, tùy vào ngẫu hững của những nghệ nhân mix vòng.

Những hạt đá tuy riêng lẻ nhưng ẩn chứa bên trong chúng là nguồn năng lượng vô tận.

Xem thêm: Vòng đá phong thủy mix bạc

Tính chất độc đáo của vòng tay đá mix bạc

Vòng tay đá mix bạc khác những chiếc vòng tay phong thủy khác. Chúng được kết hợp bởi bất kì hạt đá phong thủy nào, tùy vào những ý tưởng thiết kế.

Những sản phẩm độc đáo cứ thế lần lượt ra đời. Nhờ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm đá, chúng đã được chế tác thành những chiếc vòng hạt, vòng khối, vòng tay đá mix bạc

vòng đá mix bạc
vòng đá mix bạc

Nguồn gốc của những chiếc vòng tay mix bạc

Nguồn gốc của những hạt đá phong thủy mix vào những chiếc vòng tay: Chúng được hình thành từ sâu trong lòng đất từ khi còn là những tảng đá phong thủy tinh thể. Người dân di cư, khai hoang đã tìm thấy và mài giũa thô sơ thành từng mảnh đá nhỏ hơn bày trong sân nhà. Sau khi trải nghiệm, người dân truyền tai nhau về công dụng của chúng đem lạ. các nhà yêu phong thủy đã săn lùng, tìm kiếm, nghiên cứu đưa chúng gần gũi hơn và có thể mang bên mình.

vòng đá mix bạc
vòng đá mix bạc

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Giảm giá!
Giảm giá!
170,000 
Giảm giá!
425,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

VÒNG TAY MIX

Lắc tay tourmaline

655,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
350,000