sinh năm 1996 dùng vòng đá tay gì? - KAIA - Đá Quý Lục Yên

sinh năm 1996 dùng vòng đá tay gì?

thạch anh tóc đỏ

Bạn sinh năm 1996 và chưa biết mình nên dùng vòng tay gì?Nếu bạn muốn tình duyên tốt hơn.

Nếu bạn muốn công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Nếu bạn là người làm kinh doanh hoặc nhà đầu tư.

Hãy tin tôi chọn ngay cho mình một món đồ phong thuỷ, một chiếc vòng có thể đi theo bạn tới bất cứ đâu.

Vòng tay đá phong thuỷ nào hợp với người sinh năm 1996

Vòng phong thuỷ ngoài tác dụng làm trang sức thì mỗi một loại đá luôn mang trong mình những tác dụng riêng biệt. Tuy nhiên để chọn vòng phù hợp nhất với những bạn sinh năm Bính Tí 1996 thì các bạn nên tìm hiểu kỹ với chuyên gia của KaiA.

Đa số các bạn 1996 đều biết đến ngũ hành của năm Bính Tý là Hạ Giản Thủy – Nước Dưới Khe. Và những người bán cá nhân thì thường tư vấn cho các bạn theo mệnh Thuỷ vì nó dễ và không mất công sức tìm hiểu nhiều.

Tuy nhiên để đeo vòng phong thuỷ các chuyên gia phong thuỷ khuyên chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về phong thuỷ ở đây là Cung Phi bát trạch.

Nam sinh năm 1996 đeo vòng đá phong thuỷ nào nào phù hợp

Với nam 1996 thì cung phi thuộc cung Tốn hành Mộc. Từ cung Phi hành Mộc và ngũ hành năm là Giản Hạ Thuỷ thì chúng ta sẽ ưu tiên chọn những chiếc vòng hành Thuỷ nhất vì nó tương hợp với ngũ hành năm và tương sinh cho cung Phi hành Mộc. “Các loại đá màu đen: Đá Thạch Anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng) đá núi lửa Obsidian. 

Các loại đá màu xanh nước biển: Đá Sapphire, đá Spinel, đá Aquamarine, đá Turquoise, đá Kyanite, đá Tanzanite, đá Lapit lazuli Trong các loại đá này thì chỉ có Kyanite và Aquamarine và Lapit lazuli là có thể làm vòng có chất lượng tốt.

Chú ý đá Kyanite trên thị trường thì đa số là xử lý màu sắc cho xanh đẹp hơn. Ngoài ra thì các bạn nam 1996 có thể chọn thêm các loại đá có màu theo thứ tự sau vẫn rất tốt.

Các loại đá có màu thuộc hành Mộc (Màu xanh lá)Các loại đá có màu hành Hoả (đỏ, hồng, cam, tím)Với các loại đá này thì chúng ta nên liên hệ với nhân viên KaiA để được tư vấn chuyên sâu hơn về tác dụng của chúng.

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ siêu đẹp

Vòng tay đá phong thuỷ hợp với nữ sinh năm 1996

Với nữ 1996 thì cung phi lại thuộc cung Khôn hành Thổ. Từ ngũ hành năm sinh là Thuỷ và cung phi hành Thổ. Các bạn nữ nên chọn cho mình những loại đá mang màu sắc của hành Kim. Hành Kim sẽ là tương sinh với ngũ hành năm sinh, và cũng tương hợp luôn với cung Phi của các bạn.

Những loại đá mà các bạn nên chọn là thạch anh tóc vàng, những sợi tóc ánh kim vừa đem lại may mắn cho các bạn về sức khoẻ mà chúng vừa đem lại may mắn về tài lộc, công danh. Bất cứ bạn nữ Bính Tý nào cũng nên có một chiếc tóc vàng bên mình nhé.Ngoài ra thì thạch anh trắng cũng là một chiếc vòng phù hợp với các bạn vì màu trắng cũng là màu của hành kim. Chiếc thạch anh trắng thì sẽ thích hợp với những bạn nữ thích phong cách nhẹ nhàng, cổ tay trắng. Khi kết hợp với trang phục thì cũng rất nổi bật trên nền tối màu.

Và đặc biệt thạch anh trắng giá cả lại rất phải trăng mà năng lượng của chúng đặc biệt tích cực với những người hay gặp áp lực, stress, sức khoẻ kém.

Vòng tay thạch anh trắng hợp với mệnh Kim và Thủy

 Ngoài các loại đá hành kim cho các bạn nữ 1996 thì các bạn cũng sẽ có những lựa chọn khác theo thứ tự ưu tiên sau:

Những loại đá có màu hành Hoả nó tương sinh với cung Phi hành Thổ. Lại không hề khắc ngũ hành năm sinh là Thuỷ.

Những loại đá có màu hành Thuỷ nó tương hợp với ngũ hành năm là Thuỷ, không hề khắc cung phi là Thổ.

Những loại đá hành Thổ tương hợp với cung Phi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

Contact Me on Zalo