fbpx

Các loại đá phong thủy mang năng lượng cân bằng cuộc sống

Trong cuộc sống, những lo toan cho sự nghiệp, gia đình, con cái khiến bản thân mỗi người đều căng thẳng và mệt mỏi. Bất cứ ai cũng đều muốn tìm giải pháp để cân bằng năng lượng cơ thể. Đá phong thủy từ lâu đã được lan truyền với khả năng cân bằng năng lượng tuyệt vời, giúp lấy lại trạng thái lúc đầu cho tinh thần và sức khỏe

Nhiều người có vẻ không tin, nhưng khoa học đã chứng minh, bên trong những viên đá phong thủy tự nhiên mang năng lượng tích tụ từ trời đất, có khả năng cải thiện sức khỏe, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi cho người đeo. Nhờ đó, người đeo cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Dưới đây, Kaia và các bạn cùng điểm qua một số loại đá tự nhiên rất được mọi người ưu chuộng và những công năng tuyệt vời của nó.

ĐÁ AQUAMARINE

Tự tin trong giao tiếp là điều then chốt để đem đến cho bạn sự thành công. Bạn thiếu tự tin, không có duyên ăn nói. Không sao, hãy đeo một viên đá Aquamarine bên người để tăng sự tự tin cho bản thân. Đá Aquamarine có khả năng giúp gia chủ vượt qua rào cản để truyền tải nội dung một cách mạch lạc hơn. Ngoài ra, Aquamarine được xem là “viên ngọc của biển cả”, có khả năng giảm trừ các bệnh về thần kinh, tăng khả năng miễn dịch, làm dịu các cơn đau và sưng tấy.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ AQUAMARINE

ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Bạn căng thẳng và mệt mỏi trong mớ công việc mỗi ngày, khiến đầu óc của bạn lúc nào cũng căng như dây đàn. Hoặc bạn bị mất ngủ mỗi đêm, khiến đầu óc bạn không còn nhanh nhẹn nữa.

Thạch anh tím sẽ là món quà dành cho bạn, năng lượng trong thạch anh mạnh mẽ có tác dụng

  • Giảm căng thẳng
  • Điều trị nhức đầu
  • Cho giấc ngủ ngon và sâu
  • Thanh lọc cơ thể
  • Cải thiện sức khỏe

Thạch anh tím còn được xem là lá bùa hộ mệnh cho gia chủ. Đây là loại đá phong thủy dành cho những người thuộc mệnh Thổ và Hỏa

VÒNG THẠCH ANH TÍM BẢN VUÔNG

ĐÁ RUBY

.Ruby được coi là đá phong thủy thuộc loại đá quý. Theo phong thủy, đá Ruby chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ. Để cải thiện giấc ngủ và phòng trừ các cơn ác mộng bạn có thể đặt một viên thạch anh dưới gối.

Đá Ruby còn có khả năng điều trị vấn đề vô sinh, vì năng lượng bên trong đá có khả năng kích thích một số luân xa trên cơ thể, khiến một số cơ quan không bị tắc nghẽn, sẵn sàng chào đón tin vui

VÒNG TAY ĐÁ RUBY

CẨM THẠCH

Cẩm thạch là loại đá phong thủy có khả năng xoa dịu mọi cảm xúc, giảm trừ những suy nghĩ tiêu cực. Cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Cẩm thạch sau khi đeo một thời gian, đá sẽ lên nước rất đẹp thường được người ta gọi bằng cái tên ” Ngọc phỉ Thúy”

Mang Cẩm thạch bên người còn giúp

  • Cải thiện sức khỏe
  • Cân bằng năng lượng
  • Giúp lưu thông khí huyết nên còn được xem là viên đá của trường thọ.

 

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CẨM THẠCH

Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng tay đá phong thủy và kiểu dáng ngay tại hệ thống cửa hàng của Kaia.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *