fbpx

Cách chọn lựa vòng tay đá phong thủy theo nhu cầu

vòng tay đá phong thuỷ giá rẻ

Vòng tay đá phong thủy ngày nay hiện đang là một trong những loại trang sức đá quý được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bất kể độ tuổi cũng như tầng lớp trí thức đến bình dân ai ai cũng đều có thể sử dụng được. Có thể dễ dàng sở hữu cho riêng mình một vòng tay đá phong thủy với mục đích làm vật trang sức hay tăng thêm may mắn đều được. Chúng làm tăng thêm tính sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Ngoài ra còn thu hút sự may mắn trong các mối quan hệ bạn bè, tình duyên cũng như công việc làm ăn hay tăng cường sức khỏe.

Cách chọn lựa vòng tay đá phong thủy theo nhu cầu

Theo các chuyên gia phong thủy. Đá phong thủy luôn đem lại cho người dùng một nguồn năng lượng tốt và mạnh mẽ. Nếu biết cách khai thác và sử dụng hợp lý, chúng sẽ giúp ta thăng tiến trên con đường tài lộc, may mắn và giúp thay đổi cải thiện vận mệnh.

vòng tay đá phong thuỷ giá rẻ

Vòng tay đá quý tự nhiên phong thủy tại cửa hàng Kaia

Chọn vòng đá phong thủy cầu cho tình duyên

Vòng tay đá thạch anh Hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn may mắn về đường tình duyên. Cải thiện các mối quan hệ tình cảm. Chúng có khả năng xoa dịu các vết thương trong tình cảm. Là biểu trưng cho tình yêu và tuổi thanh xuân. Nguồn năng lượng tỏa ra từ bên trong vòng tay đá thạch anh hồng giúp thu hút những may mắn trong tình duyên.

Đối với cuộc sống hôn nhân gia đình. Chúng giúp tăng cường sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng. Giảm bớt và hạn chế các xung đột. Xây dựng một giấc ngủ ngon. Trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh. Thạch anh hồng giúp tạo sự kết nối, sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

Ngoài ra, đeo vòng tay đá thạch anh hồng còn giúp xua đuổi tà ma. Xóa bỏ những nguồn năng lượng xấu. Đem lại sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Chọn vòng đá phong thủy cầu cho sức khỏe

Nói chung mọi loại vòng đá phong thủy đều có khả năng cải thiện sức khỏe cho người sử dụng chúng. Nhưng việc lựa chọn đá phải tùy thuộc vào bản mệnh và tháng sinh của người đeo. Từ đó mới tìm ra được loại vòng đá phong thủy có màu sắc hợp lý và đem lại hiệu quả.

Một số chứng bệnh có chuyển tốt hơn khi đeo vòng tay đá phong thủy như: cao huyết áp, mất ngủ, tai biến, nhức đầu, căng thẳng, mệt mỏi, cơ xương vững chắc, hiếm muộn và các bệnh phụ khoa ở Nam, Nữ giới.

Chọn vòng đá phong thủy cầu cho tài lộc, may mắn và bình an

Cũng phải tùy thuộc vào ngũ hành bản mệnh và tháng sinh của mỗi người mới có thể đưa ra lựa chọn màu sắc vòng tay đá tự nhiên phù hợp.

Dưới đây là bảng màu sắc vòng tay đá phong thủy nên dùng và không nên dùng cho mỗi người theo ngũ hành âm dương.

Người mệnh Kim

Có thể đeo đá các màu như vàng sậm, nâu đất, mắt hổ, trắng, vàng tươi.

Không sử dụng đá có màu sắc thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi.

Người mệnh Mộc

Nên đeo các màu: Đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển, xanh lá cây.

Tránh đeo các màu vàng, trắng, bạc. Vì kim loại búa rìu có thể chặt được cây gỗ. Khi đeo trang sức đá màu hệ Kim sẽ không tốt cho người đeo mang mệnh Mộc.

Người mệnh Thổ

Có thể dùng được các màu: Đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Không nên dùng đá có màu xanh lá cây, vì đó là đá biểu trưng của hành Mộc. Cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ khi sử dụng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe và khó khăn về mặt tài chính.

Người mệnh Thủy

Đeo được các màu sắc như: trắng, đen, màu xanh nước biển.

Tuyệt đối không sử dụng các đá màu vàng sậm, nâu đất. Thổ khắc Thủy. Đất đá xây đê bờ có thể ngăn được nước lũ, do đó Thổ có thể chế ngự được Thủy. Do đó người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ.

Người mệnh Hỏa

Được đeo các màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Tránh dùng màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước sẽ gặp xui rủi. Bởi Nước có thể dập tắt được Lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *