fbpx

Cách chọn mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu theo mệnh

Chọn mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu dựa theo mệnh là vấn đề quan trọng nhất. Khi bạn muốn sở hữu được chiếc nhẫn tỳ hưu mang lại những công dụng hiệu quả nhất. Đá tự nhiên hài hòa cùng mệnh chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh.

Cách chọn mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu theo mệnh

Để chọn được mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu theo mệnh các bạn cần biết một vài thông tin sau.

Trong Phong thủy của người phương Đông, có 5 yếu tố cấu thành sự sống: Ki, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 yếu tố này có tác động qua lại lẫn nhau, tương sinh, tương hợp, tương khắc và khắc chế. Mỗi người sinh ra trên cõi đời này đều được định sẵn một cung mệnh.

Vậy nên trong việc lựa chọn trang sức bạn cũng nên lựa chọn những màu hợp mệnh. Bởi điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và phát huy hết công dụng.

Nhẫn tỳ hưu đá cẩm thạch

Theo phong thủy: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Những màu sắc tượng trưng của các mệnh:

+ Mệnh Kim: Màu trắng, xám, ghi, vàng

+ Mệnh Thủy: màu đen, xanh nước biển, trắng

+ Mệnh Mộc: màu xanh lá

+ Mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng, tím

+ Mệnh Thổ: màu vàng nâu, nâu đất

Khi lựa chọn nhẫn đeo tay đá phong thủy tỳ hưu theo mệnh bạn cần chọn theo màu sắc này. Hoặc chọn những màu tương sinh với mệnh của mình. Ví dụ như người mệnh Kim có thể đeo được màu của mệnh Thổ (bởi Thổ sinh Kim). Mệnh Kim có thể đeo nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng, trắng, mắt hổ vàng nâu,…

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tím
Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh tím hợp người mệnh Hỏa, Thổ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Trang sức ngày càng phổ biến với nhiều chủng loại, kích thước, màu sắc,… Những chiếc nhẫn đá phong thủy tỳ hưu lại càng được ưa chuộng hơn trong xã hội hiện đại.

Cách lựa chọn mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu

Đeo nhẫn đá phong thủy tỳ hưu bằng các loại đá quý hiếm có giá trị cao. Ví dụ như ruby, ngọc cẩm thạch, thạch anh, saphia,…  Có giá trị rất cao mà cũng vô cùng đẹp. Khi chọn, bạn nên xem kĩ mặt nhẫn tỳ hưu qua những yếu tố sau:

+ Tỳ hưu có miệng rộng, mông to như vậy tỳ hưu mới hút được nhiều tiền tài cho chủ nhân.

+ Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu phải là 100% đá tự nhiên đã hấp thụ linh khí âm dương. Như vậy những chiếc nhẫn tỳ hưu mới thực sự trở nên quý giá.

Mặt đá tỳ hưu thạch anh xanh
Tỳ hưu thạch anh xanh hợp với mệnh Mộc, Hỏa

+ Chọn mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu dựa vào tuổi và mệnh. Khi đeo nhẫn tỳ hưu nên quay đầu tỳ hưu hướng vào chủ nhân. Trước khi đeo nên mang tỳ hưu đến chùa để khai quang nhận chủ. Khi đeo không nên sờ vào mắt và miệng của tỳ hưu như vậy sẽ làm giảm sự thu hút tài lộc của chúng. Không đem tặng nhẫn tỳ hưu của mình cho người khác bởi làm thế nghĩa là đem cho của cải của mình cho họ.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

Nhẫn tỳ hưu đá phong thủy Ruby hợp với người mệnh Hỏa, Thổ

Những chia sẻ trên hi vọng giúp bạn tìm được món trang sức quý giá. Mang lại ý nghĩa to lớn phù hợp với số tiền bạn bỏ ra.

 

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *