fbpx

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY TỲ HƯU HỢP MỆNH

vòng tay đá phong thủy tỳ hưu

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu đang là xu hướng thời trang vô cùng bắt mắt. Sự kết hợp hoàn hảo đó khiến cho người đeo chở nên tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo đó mang lại nhiều lợi cho người đeo.  Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn vòng tay đá phong thuỷ tỳ hưu hợp mệnh các bạn nhé.

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY TỲ HƯU HỢP MỆNH KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tỳ hưu là một vật phẩm trang sức từ lâu đã được nhiều người tin dùng cho gia đình người thân trong việc làm ăn. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn những mẫu vòng tay đá phong thủy tỳ hưu hợp với mệnh của mình. Bạn đừng lo hôm nay Kaia sẽ cùng bạn khám phá làm sao để có thể chọn được một vòng đá đeo tay phong thủy Tỳ Hưu trang sức phù hợp với mệnh của mình nhất

vòng tay đá phong thủy tỳ hưu

vòng đá đeo tay phong thủy tỳ hưu

 

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay đá phong thuỷ tỳ hưu sự lựa chọn hoàn mỹ

  • Trang sức là một món đồ mà người ta thường sử dụng để tô thêm vẻ đẹp cũng như cá tính của mình. Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và cát tường cho người sử dụng nó. Bởi vậy mà vòng đá đeo tay phong thủy Tỳ Hưu là một sự kết hợp mới lạ và độc đáo dành cho rất nhiều người trẻ hiện nay.
  • Nói về tỳ hưu trang sức là nói về những chiếc vòng tay đá phong thủy, vòng cổ có gắn những chú tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên, với những đường chạm trổ hết sức tinh xảo và màu sắc sang trọng, tinh tế. Khi sử dụng tỳ hưu trang sức thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, một điều cũng cần phải chú ý thêm đó là yếu tố phong thủy.

Vậy còn yếu tố phong thủy, làm thế nào để có thể chọn được một món tỳ hưu trang sức hợp mệnh của bạn chính là mấu chốt ở đây. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm được điều đó.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cực đẹp  – Giá 650.000đ

vòng tay đá phong thủy tỳ hưu

vòng đá đeo tay phong thủy tỳ hưu mắt hổ sang trọng

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH KIM

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

Vòng tay phong thuỷ mắt hổ vàng tươi
Vòng tay phong thuỷ mắt hổ vàng tươi

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

Vòng tay phong thuỷ Diopside
Vòng tay phong thuỷ Diopside

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

Vòng tay phong thuỷ ngọc bích
Vòng tay phong thuỷ ngọc bích

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

Một món trang sức đẹp đơn thuần chỉ là một món trang sức đẹp. Nhưng một món trang sức vừa đẹp, vừa độc đáo, lại vừa có tác dụng phong thủy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ, may mắn thì còn hơn cả một món trang sức bình thường. Bạn có nghĩ tỳ hưu trang sức là một món đồ như vậy không?

 

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen

Bài tin tứcKinh nghiệm lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *