fbpx

Chọn vòng tay theo phong thủy

Vòng tay mã não trắng

Những bạn trẻ hiện nay đang rất quan tâm đến việc chọn vòng tay theo phong thuỷ cho mình. Những chiếc vòng tay phong thuỷ ngày càng được yêu thích, nhờ vẻ đẹp tinh tế của đá tự nhiên. Hơn nữa nó còn được hội tụ nguồn năng lượng mạnh mẽ hàng triệu năm từ tự nhiên. Vì thế nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khoẻ, hạnh phúc,… cho chủ nhân.

Tại sao phải chọn vòng tay theo phong thuỷ?

Mỗi chiếc vòng phong thuỷ đều mang 1 nguồn năng lượng tích cực tác động lên người sử dụng. Tuy nhiên việc lựa chọn vòng tay theo phong thuỷ không phải ai cũng biết. Để nó đem lại những lợi ích cho chủ nhân ví dụ như sau:

Mang lại cuộc sống bình an

Mỗi loại đá quý đều có 1 tác dụng nhất định và mang đến nhiều may mắn. Những chiếc vòng tay phong thuỷ cũng vậy nó mang lại bình an cho người sử dụng.

Những loại vòng tay phong thuỷ còn hỗ trợ cho việc thiền định và giúp ngủ sâu giấc hơn. Vòng tay đá san hô, vòng hổ phách,… được coi là những bảo vật của nhà Phật. Giúp trấn áp tà khí và ngăn ngừa những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến con người.

Một số loại khác giúp hỗ trợ sức khoẻ con người với một số bệnh phổ biến. Các loại đá tự nhiên ấy phải kể đến: đá thạch anh, phỉ thuý, mắt hổ,…

Chọn vòng tay theo phong thuỷ - Aquamrine cho mệnh Thuỷ
Chọn vòng tay theo phong thuỷ – Aquamrine cho mệnh Thuỷ

Vòng đá phong thủy giúp thu hút tài lộc cho cho gia chủ

Việc chọn vòng tay theo phong thuỷ không phải chỉ là chọn một món đồ trang sức. Mà nó còn giống như chọn cho mình một lá bùa hộ mệnh mang về tài lộc cho chủ nhân. Vòng tay đá phong thuỷ rất tốt cho những người làm ăn kinh doanh, tài chính. Nó mang đến vượng khí cho người đeo và tài vận cũng được thăng tiến.

Vòng tay Tourmaline bản vuông hợp các mệnh
Vòng tay Tourmaline bản vuông hợp các mệnh

Mang đến những điều may mắn trong cuộc sống

Tất cả các loại đá phong thủy được hình thành cách đây hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất. Bởi thế, nó hấp thu nhiều tinh hoa của đất trời, tích tụ trong mình nguồn năng lượng tích cực.

Chọn vòng tay theo phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình sẽ gặp nhiều may mắn. Không chỉ trong công việc mà còn trong đường tình duyên, hạnh phúc gia đình.

Vòng tay băng ngọc thuỷ tảo cho người mệnh Mộc, mệnh Thuỷ
Vòng tay băng ngọc thuỷ tảo cho người mệnh Mộc, mệnh Thuỷ

Phụ kiện cá tính cho người sử dụng

Những chiếc vòng tay đá phong thuỷ rất đa dạng và mỗi chiếc đều có 1 đặc điểm riêng. Bởi chúng được chế tác từ đá tự nhiên và không chiếc nào giống chiếc nào.

Vòng đá phong thủy với nhiều màu sắc sinh động và đa dạng. Giúp tôn lên vẻ đẹp và sức cuốn hút của người đeo. Vòng tay đá phong thuỷ phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính,…

Vòng tay đá thạch anh hồng - sự quyến rũ và ngọt ngào dành cho phái đẹp
Vòng tay đá thạch anh hồng – sự quyến rũ và ngọt ngào dành cho phái đẹp

Chọn vòng tay phong thuỷ theo mệnh

Dựa vào quy luật tất yếu của ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn màu sắc tương ứng với từng mệnh.Người dùng nên lưu ý dựa trên màu sắc đá quý hợp với cung mệnh. Để có thể chọn vòng tay theo phong thuỷ nhằm mục đích mang lại may mắn.

Vậy thì bạn hãy tìm hiểu xem mình thuộc mệnh gì. Từ đó chọn màu sắc đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình.

Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng, xám, ghi.

Mệnh Mộc hợp màu xanh lá, đen, xanh dương.

Mệnh Thuỷ hợp màu trắng, đen, xanh dương.

Mệnh Hoả hợp màu đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ hợp màu vàng sậm, nâu đất.

Vòng tay đá đào hoa - đường tình duyên may mắn cho cô nàng mệnh Hoả
Vòng tay đá đào hoa – đường tình duyên may mắn cho cô nàng mệnh Hoả, Thổ

Theo vòng tròn tương sinh thì Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Các màu của mệnh này sẽ mang ý nghĩa tương sinh, hỗ trợ cho mệnh kia.

Về tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc. Các màu bị chế khắc sẽ giúp người đeo kiểm soát và kìm chế.

Theo các chuyên gia phong thủy, tài lộc sức khỏe do tương sinh, bổ trợ mà ra.  Đeo vòng phong thuỷ đúng mệnh giúp gia chủ phát về tài lộc, công danh mà còn giúp bổ trợ về sức khỏe.

Vòng tay phong thuỷ đá Kyanite
Vòng tay phong thuỷ đá Kyanite

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *