fbpx

Công dụng chung của nhóm đá phong thủy thạch anh

Nhóm đá phong thủy thạch anh có rất nhiều dạng. Gồm Thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh ám khói, thạch anh tóc. Chúng được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi nhờ vô vàn những tính năng đặc hiệu. Đá thạch anh có rất nhiều công dụng khác nhau. Hãy cùng  khám phá những công dụng đá thạch anh này nhé.

Đá phong thủy thạch anh

Người M La Tinh xem đá thch anh là nhng viêđá thiêng liêng. Người Nht thì cho rng lođá này chính là hơi th ca con rng trng. Chúng cũng là biu tượng cho s hoàn ho. Bên cnh đóĐá thch anh thường được người dân Úc s dng trong các l hi cu mưa. Các v vua chúa, quan li Trung Quc cũng sm phát hin ra nhng công năng đặc hiu ca lođá này. Công dụng đá thạch anh tùy thuộc vào màu sắc và đặc tính của mỗi loại.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazul xanh cực đẹp  – Giá 580.000đ

 

Một s công dụng đá thạch anh

Gia đình bình an – đem lại may mắn. Đặt quả cầu đá phong thủy thạch anh trong nhà có tác dng truyền khí từ tường. Không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà. Mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Đá thạch anh cải thiện phong thủy và thu hút tài khí: Đặt đá phong thủy thạch anh trong nhà có tác dụng hóa xung giải sát. Ngoài ra còn có thể thu hút và tích lũy tài lộc.

Đặt đá thch anh phong thy ở góc tài lộc trong phòng. Chúng có tác dụng trấn án – trừ tà – ngăn chặn sát khí. Giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát tài.

Đá phong thủy thạch anh tím tăng cường trí tuệ và cân bằng trạng thái tinh thần. Đặt đá thạch anh tím  giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

Công dụng của đá thạch anh mang lại may mắn, tài lộc
Công dụng của đá thạch anh mang lại may mắn, tài lộc

Ý nghĩa của đá phong thủy thạch anh

Nên đặt động thạch anh tím để hóa giải. Nếu đối diện chính cửa ra vào là đường cái hoặc cửa nhà có cây to hoặc cột điện.

Đầu giường hoặc dưới chân giường nên đặt một sản phẩm đá phong thủy thạch anh. Chúng có thể hóa giải hiện tượng bị bóng đè.

Tại quầy bán hàng, hay showroom đặt đá phong thủy thạch anh tím hoặc thạch anh hồng. Giúp tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng. Đá phong thủy thạch anh hồng cải thiện tình cảm, thắt chặt tình duyên:

 Đầu giường đặt thạch anh hồng có tác dụng dung hòa các mối quan hệ.

Trên đây là một số công dụng của đá thạch anh. Hi vọng sau khi tham khảo qua bài viết trên. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý.

Vòng đá phong thủy thạch anh tím
Vòng đá phong thủy thạch anh tím

 

Bài tin tức: Tăng tài vận, trấn trạch nhờ đá phong thủy long quy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *