fbpx

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Aquamarine

KAIA vòng tay phong thủy

Đá Aquamarine hợp mệnh thủy đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Aquamarine được mệnh danh là viên đá của thần biển. Không chỉ đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái mà nó còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về vòng tay đá phong thủy aquamarine cho người mệnh thủy nhé!

Đá Aquamarine cho người mệnh Thủy

Đá aquamarine hợp nhất với những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi sửu. Nó có màu xanh của biển nên rất hợp với những người mệnh Thủy. Vậy loại đá này xuất xứ từ đâu? Có công dụng gì đối với người mệnh thủy?

Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy
Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy

Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Lịch sử về đá Aquamarine

Tên loại đá này bắt nguồn từ chữ latinh “aqua” nghĩa là nước, “marine” nghĩa là biển vì loại đá này có màu xanh trong như nước biển.

Aquamarine có độ cứng 7.5-8 trên thang Mohs, lấp lánh như thủy tinh. Xuất hiện nhiều ở Brazin, Angola, Nigeria, Zambia, Mozambic, Madagasca.

Loại đá này được biết đến khoảng 300 năm về trước. Được sử dụng làm khảm trên xe ngựa của thần Poseidon, nổi tiếng khắp thế giới.

Ngoài ra chúng còn tìm thấy trong các lăng mộ của người Ai Cập. Họ tin rằng loại đá này có nguồn năng lượng tích cực, hữu ích cho con người.

Nó cũng được chạm khắc trên khiên ngựa của vua Solomon. Vua Nero cũng đã từng dùng nó làm kính mắt bởi nó có tác dụng chữa trị các bệnh về mắt, làm mắt sáng hơn.

Vòng tay đá phong thủy Aquamarine
Vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Xem thêm: Linh vật phong thủy cho mệnh Thủy

Đeo đá Aquamarine hợp mệnh Thủy đem đến tác dụng gì?

Những người mệnh thủy đeo trên mình đá aquamarine đem lại ý nghĩa phong thủy tuyệt vời:

*Nó như một lá bùa hộ thân mang lại may mắn, bình an cho người đeo.

*Làm tăng vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng vừa sang trọng cho người đeo. Nó không những sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo mà còn đem lại sự thịnh vượng cho người đeo.

*Giúp bạn luôn giữ được tinh thần thoải mái, suy nghĩ lạc quan theo chiều hướng tích cực.

*Giữ được cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

*Ngoài ra còn chữa được chứng mất ngủ, hắt hơi, nấc cụt.

*Aquamarine giúp bạn luôn sáng suốt, thông thái và có một sức mạnh phi thường.

*Nguồn năng lượng lớn của chúng giúp giữ lửa cho tình yêu, đem lại sự bình an cho các cặp uyên ương. Trở thành món quà cưới lý tưởng đem lại hạnh phúc dài lâu.

Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy
Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy

Xem thêm: Mệnh Thủy nên đeo đá màu gì

Hi vọng từ bài viết này những bạn mệnh Thủy đã tự tin chọn cho mình trang sức phong thủy đá Aquamarine hợp mệnh. Chúc bạn luôn vui vẻ ngập tràn niềm vui trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *