fbpx

Đá phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng - đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường có đức tính chịu đựng, bền bỉ phi thường.Trong văn hóa phương Đông – con trâu là vật nuôi giúp người nông dân cày, bừa. Hình tượng con trâu gắn liền với các tính cách cần cù, chăm chỉ, trung thực. Vì thế những người tuổi Ất Sửu 1985 cũng có những tính cách tương tự. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về những loại đá phong thủy phù hợp với người tuổi này nhé!

Những đặc điểm nổi bật của những người tuổi Ất Sửu 1985

Đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp -Trâu là con vật khỏe mạnh. Người ta thường ví con trâu với những sự vật, sự việc to lớn, như “ăn như trâu”, “khỏe như trâu”.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường có đức tính chịu đựng, bền bỉ phi thường. Họ là những người đơn giản, mộc mạc, thật thà, chân thành và đặc biệt rất thẳng thắn.

Vòng tay đá phong thủy Bạch Tùng - hợp với người tuổi Ất Sửu 1985
Vòng tay đá phong thủy Bạch Tùng – hợp với người tuổi Ất Sửu 1985

Họ là những nhà lãnh đạo tận tâm và luôn có niềm tin vào sự thành công. Họ luôn có sự chuẩn bị trước mỗi hành động, tâm lý vững vàng ít khi bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Người tuổi Ất Sửu đôi khi hơi dè dặt khi giao tiếp, một số người lại bướng bỉnh và khó gần.

Điểm mạnh của người tuổi Sửu: lương thiện, cần cù, siêng năng, nhẫn nại, bền bỉ, thận trọng, trí nhớ tốt và ý chí kiên định.

Điểm yếu của người tuổi Sửu: bướng bỉnh, không có khả năng diễn xuất và đôi khi khó gần.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

Màu đá phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim. Dựa vào đặc tính của mệnh Kim và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành. Mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh. Những màu sắc màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng - hợp với Người tuổi Ất Sửu 1985
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng – hợp với Người tuổi Ất Sửu 1985

Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim, vì Kim với Kim là mối quan hệ tương hợp. Những sắc màu như màu trắng, màu xám và màu ghi.

Mệnh Kim không hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim là mối quan hệ tương khắc. Những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím. Tương tự như vậy, mệnh Kim cũng không hợp với màu sắc của hành Mộc. Vì Kim khắc Mộc, màu này là màu xanh lá cây.

Ngoài ra, người mệnh Kim không nên chọn màu đá phong thủy thuộc hành Thủy. Vì Kim sinh Thủy tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Kim mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thủy. Nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Kim bị tiêu hao năng lượng. Các màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Vòng tay đá phong thủy mặt trăng tương hợp với người mệnh Kim
Vòng tay đá phong thủy mặt trăng tương hợp với người mệnh Kim

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xoài

Đá phong thủy cho bản mệnh tuổi ất sửu 

+ Đá phong thủy phật bản mệnh: Người tuổi Ất Sửu 1985 được sự phù hộ của Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng, tên tiếng Phạn là Akasagarbha. Dịch âm là A Già Xả Bích Bà, còn được dịch là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, là một trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo.

Hư Không Tạng là vị Bồ Tát chủ về trí tuệ, công đức và tài phú. Bởi vì những yếu tố đó giống như hư không mênh mông vô biên. Hơn nữa còn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt được lợi ích vô cùng, chính vì thế ngài có tên như vậy.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên đeo mặt đá mắt hổ tạc hình Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng. Để luôn được may mắn, bình an, có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bởi hình tượng của ngài đó chính là sự tỏa sáng của trí tuệ và công đức.

Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng - đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu
Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng – đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu

Thêm vào đó là chất liệu là đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, tượng trưng cho hành Thổ. Thổ sinh Kim, như vậy vừa hợp phong thủy và vừa phát huy được công dụng của đá mắt hổ đối với người đeo.

Công dụng của đá mắt hổ đó là kích thích sự tự tin, lòng dũng cảm của chủ nhân. Hoàn toàn phù hợp với những người có tố chất làm lãnh đạo như người tuổi Ất Sửu 1985.

Bài tin tức: Vòng tay phong thủy dành riêng cho nam mệnh kim

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *