fbpx

KIM TỰ THÁP TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG KAIA

Với kết cấu hình kim tự tháp, kim tự tháp tái tạo năng lượng KAIA có tác dụng thu hút năng lượng vũ trụ và chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực.

KIM TỰ THÁP TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG THƯƠNG HIỆU KAIA

Với kết cấu hình kim tự tháp không chỉ có tác dụng thu hút năng lượng tốt của vũ trụ.

Đây còn có thể sử dụng để chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực. Tránh các bức xạ từ trường cũng như sóng điện từ của máy tính, điện thoại, wifi,…

Tác dụng của kim tự tháp KAIA

– Khi kim tự tháp tái tạo năng lượng KAIA đặt tại bàn làm việc giúp bạn tạo ra sinh khí. Từ đó thu hút năng lượng tài lộc, sạc năng lượng cho bạn. Trong suốt ngày dài làm việc sẽ giúp tinh thần minh mẫn trí tuệ sáng suốt. Và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, giúp mọi việc thuận lợi.
Khám phá ý nghĩa: Thạch Anh Tóc Vàng
Kim tự tháp KAIA
Kim tự tháp KAIA
– Khi đặt kim tự tháp tái tạo năng lượng tại nhà, ngôi nhà của bạn sẽ tràn đầy sinh khí, thức ăn, nước uống, không khí trong nhà sẽ được thanh lọc. Giúp cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình bạn được tốt hơn, không khí trong nhà vô cùng đầm ấm.
– Khi đặt kim tự tháp tạo năng lượng KAIA  tại phòng ngủ. Giúp chứng mất ngủ của bạn sẽ dần biến mất. Cơ thể bạn được sạc năng lượng trong giấc ngủ giúp bạn ngày càng trẻ lại và tràn trề sinh lực để bắt đầu ngày mới vui tươi, an lạc.
– Khi đặt kim tự tháp tái tạo năng lượng KAIA trên xe hơi bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm. Tránh bị các vong linh trên đường lôi kéo dẫn đến tai nạn. Đồng thời giúp bạn lái xe tỉnh táo. Người ngồi trên xe cũng được nhận nguồn năng lượng tốt để luôn tràn đầy năng lượng.
– Khi đặt kim tự tháp tạo năng lượng KAIA tại bàn học. Kim tự tháp giúp con cái bạn học hành tập trung đầu óc được sặc năng lượng tốt mỗi ngày nên trí tuệ phát triển. Bảo vệ trẻ tránh các nguồn năng lượng tiêu cực từ sách, báo, ti – vi,…giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Tìm mua kim tự tháp tái tạo năng lượng ở đâu?

Đây là địa chỉ các nơi bạn có thể tìm mua trên toàn quốc

Miền Nam

✥ 828 Võ Văn Kiệt – P5 – Q5 – HCM ☎️0933 5555 89

✥ 476 Nguyễn Đình Chiểu – P4 – Q3 – HCM ☎️0833 5555 83

Miền Bắc

✥ 19F Nguyễn Khang – Trung Hoà – Cầu giấy – HN . ☎️0933 5555 86

✥ 889 Phạm Văn Thuận – Tam Hiệp – Biên Hoà – Đồng Nai, ☎️0833 5555 60

Website: https://kaia.vn/

Xem thêm: Vòng tay đá phong thủy

Quà tặng cao cấp cho doanh nhân, đối tác 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *