fbpx

Linh vật phong thủy là gì?

Tỳ hưu thạch anh tím

Linh vật phong thủy là gì? Có tác dụng gì trong cuộc sống? Bạn không biết đến linh vật phong thủy. hôm nay KAIA sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi đó. Cùng khám phá những bí ẩn từ những vật phẩm được dùng làm linh vật tôn quý.

Trang sức linh vật phong thủy

Trang sức linh vật phong thủy được rất nhiều tín đồ săn đón. Tuy nhiên rất nhiều người chưa biết đến những vật phẩm trang sức làm bằng linh vật. Thật tiếc khi bạn không được sở hữu một vật phẩm phong thủy khi biết đến ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang đến.

Linh vật phong thủy là gì?
Linh vật phong thủy là gì?

Xem thêm: trang sức linh vật

Linh vật phong thủy là gì?

Linh vật phong thủy có xuất phát từ nền văn hóa Phương Đông, Nó được biết đến từ những vật phẩm sử dụng trong phong thủy mang hình tượng những nhân vật, sinh vật linh thiêng. Linh vật sẽ mang lại may mắn, ngăn ngừa những điều xấu cho chủ nhân. Linh vật phong thủy rất phong phú đa dạng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Những linh vật phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích phải kể đến Tỳ hưu, Hồ ly, Mặt phật di lặc đá cẩm thạch…

Mặt phật di lặc đá cẩm thạch
Mặt phật di lặc đá cẩm thạch

Xem thêm: Linh vật phong thủy Hồ ly

Đeo linh vật phong thủy mang đến ý nghĩa gì?

Tất cả các loại linh vật nhìn chung đều mang đến vượng khí cho người đeo. Như một lá bùa hộ mệnh giúp bạn tránh khỏi những điều xấu xung quanh. Mang đến bình an, may mắn thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Tuy nhiên mỗi loại linh vật cũng mang một điểm mạnh riêng biệt đem lại tác dụng rất tốt với người đeo.

Mặt phật di lặc loại bỏ những  căng thẳng, mệt mỏi, giận dữ của con người biến nó thành hạnh phúc. Vị Phật này giáo hóa chúng sinh, giảng dạy Phật Pháp và chứng ngộ thành Phật. Là vị Phật kế tiếp Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, được tiên tri sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp tiếp theo.

Đeo linh vật Hồ ly sẽ tìm được tình yêu chân chính. Giúp nắm giữ được hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng. Ngoài ra đem đến may mắn trong đường công danh, tài lộc trong sự nghiệp. Bởi hồ ly rất thích số 8 là con số của tài lộc, thịnh vượng. Nó còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, lưu thông tuần hoàn máu. Chủ nhân sẽ luôn cảm thấy an nhiên, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc.

Tỳ hưu là linh vật mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là tỳ hưu từ khi sinh ra đã không có hậu môn nên chỉ ăn mà không thoát được đi đâu. Bởi vậy, tỳ hưu được coi là “thần giữ của”. Trong phong thủy, ngoài tác dụng chiêu tài lộc thì tỳ hưu còn giúp trừ tà, cầu lộc, sức khỏe.

Tỳ hưu ruby đeo nhẫn mang ý nghĩa tuyệt vời
Tỳ hưu ruby đeo nhẫn mang ý nghĩa tuyệt vời

Xem thêm: Linh vật phong thủy Tỳ hưu

Chúc bạn luôn gặp may mắn, vui vẻ trong cuộc sống!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *