fbpx

Lợi ích khi sử dụng đá phong thủy

Sử dụng đá phong thủy không phải là chuyện đùa. Nếu người dùng không biết mà đi sử dụng một cách lung tung sẽ có thể dẫn đến rước họa vào thân. Không phải chỉ cần đeo đá đúng vận mệnh là sẽ có được phú quý, may mắn. Việc lựa chọn và sử dụng cần phải được xem xét kỹ lưỡng từ những nguồn cung cấp đảm bảo uy tín cũng như sự am hiểu về phong thủy. Những thông tin sai lệch cũng khiến cho việc sử dụng trở nên phiền nhiễu và đem đến nhiều điều bất lợi.

Lợi ích khi sử dụng đá phong thủy

Phong thủy thực chất là một môn khoa học nghiên cứu đầy phức tạp của Phương Đông. Chúng là tổng hợp hàng loạt những yếu tố về địa hình, địa thế, vận mệnh, sự phát triển của mỗi con người. Muốn am hiểu về phong thủy, cần phải thấu hiểu kinh dịch, những thuyết âm dương của ngũ hành.

Đá phong thủy đem lại may mắn và bình an

Tại sao đá phong thủy có lợi ích đối với con người?

Mỗi loại đá đều có khả năng phát ra những từ trường nhất định. Đặc biệt là những loại đá quý và đá bán quý. Thạch anh là một trong những loại đá thạch được sử dụng nhiều nhất trong các chế tác trang sức đá quý. Ở phương Tây, dưới con mắt khoa học. Người ta sử dụng chúng trong mục đích bổ trợ sức khỏe cho con người.

Đá quý là loại đá khoáng được trải qua hàng ngàn năm tích tụ. Từ những nguồn năng lượng đất trời tinh kết lại. Nên bản thân chúng thu nạp trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ. Với mỗi loại đá sẽ có những đặc tính và kết cấu riêng. Có mức từ trường và năng lượng khác nhau do cấu tạo vi khoáng cũng như màu sắc kết cấu đá khác nhau.

Tác dụng của đá quý với sức khỏe

Khi con người đeo những viên đá thiên nhiên. Sẽ có sự tương tác giữa đá với cơ thể. Khiến cho cơ thể con người thay đổi và bản thân đá cũng thay đổi theo cơ địa người đó. Có thể quan sát từ đó mà nhận ra được bệnh tật trong cơ thể.

Do mỗi loại đá khoáng đều có từ trường và có khả năng phát ra năng lượng. Do đó khi để gần cơ thể, lượng từ trường này sẽ tác động đến các hệ kinh lạc của con người. Nếu biết cách sử dụng đúng và hợp lý sẽ có tác dụng bổ trợ sức khỏe.

Vậy nên yếu tố có lợi đầu tiên khi đeo đá chính là tăng cường sức khỏe. Nhưng quan trọng ở đây là chỉ có vòng tay đá quý tự nhiên mới có khả năng này.
Nếu bạn chỉ đeo một chiếc vòng đá làm bằng thủy tinh hay những pha lê nhuộm màu. Mặc dù bạn có đeo đúng mệnh nhưng thật không may, sẽ chẳng có gì khác biệt xảy ra cả.

Ngoài ra, người ta có thể đeo mỗi ngày một loại đá khác nhau. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như phải căn cứ vào điều kiện môi trường của ngày hôm đó.

Đeo đá cũng có một cái thú vị. Bạn có thể quan sát sự thay đổi của nó hàng ngày. Cũng giống như chúng cũng có một linh hồn vậy.
Chính vì những lợi ích đó. Những người am hiểu về sử dụng đá quý luôn tìm đến các sản phẩm có chứa trường năng lượng cao. Hoặc họ tìm đeo nhiều những sản phẩm khác nhau với số lượng lớn.

Giá trị ứng dụng trong phong thủy của đá quý

Để thay đổi vận hạn của một con người dựa trên phong thủy thực chất không có gì thần bí. Bởi do những yếu tố môi trường sống, áp lực công việc. Cải thiện phong thủy có thể giúp con người biến đổi:

– Đặt đá phong thủy trong nhà đúng cách. Giúp thay đổi những luồng khí xấu, tăng dương khí. Từ đó không gian sống sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng và trong lành hơn.

– Đeo những viên đá quý có năng lượng tốt. Sẽ giúp con người cải thiện sức khỏe. Tinh thần sảng khoái, minh mẫn. Giảm thiểu mệt mỏi, xóa bỏ nỗi âu lo. Từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc. Mọi chuyện cũng tự khắc cũng từ ta mà suôn sẻ hơn.

– Đeo đá đúng mệnh, phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành. Thuận theo những quy luật bất biến của thiên nhiên, âm dương. Là điều tất yếu giúp cho vận mệnh được cải thiện, từ đó phát triển và thành công.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đeo đá tương sinh cũng tốt. Không phải ai sử dụng tương hợp cũng ổn. Mà chúng còn phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác. Tùy thuộc vào các yếu tố của bản thân mà có thể vận dụng một cách linh hoạt.

Tổng hợp các yếu tố này lại và kết hợp với cách sử dụng hợp lý mới có thể tạo nên một sản phẩm đá phong thủy có giá trị và lợi ích thực sự.

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao có đá, gỗ phong thủy mà không có sắt, vải hay nhựa phong thủy chưa?

Đơn giản là vì trong đá và gỗ có chứa nguồn năng lượng và có mức từ trường có khả năng tác động đến cơ thể con người theo hướng tốt.

Hiện nay những mẫu sản phẩm thời trang làm bằng đá giả đá chỉ có khả năng trang trí. Ngoài ra chúng không thể có tác dụng được như đá phong thủy thiên nhiên.

Kinh nghiệm khi mua đá

Cần phải có những giấy chứng nhận về kiểm định đá.

Mua sắm đá tại các cơ sở kinh doanh có giấy phép. Các cửa hàng uy tín chất lượng, đảm bảo việc buôn bán hợp pháp và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Đối với các cơ sở bán trực tuyến hay nhỏ lẻ cần phải tìm hiểu kỹ.

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn loại đá phù hợp với trường năng lượng cần thiết.

Rước họa vào thân khi sử dụng đá phong thủy không đúng

Có thể sử dụng vòng tay phong thủy để giải trừ những mặt tiêu cực phát sinh. Nhưng sử dụng ra sao cho hợp lý đòi hỏi phải có kiến thức sâu về văn hóa phương Đông. Áp dụng việc dùng đá phong thủy như thế nào cũng vấn đề vô cùng phức tạp. Nếu sử dụng không đúng có khả năng sẽ gây phản tác dụng. Với từng trường hợp, từng người phải có những tính toán thật kỹ mới có thể đưa ra được phương án chọn lựa sao cho phù hợp.
Chính vì vậy, trước khi mua sản phẩm nào đó. Cần phải quan tâm tìm hiểu tuổi tác, nghề nghiệp, môi trường, tính cách. Và tất nhiên không thể thiếu các yếu tố về cung mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *