Lưu ý khi bày tượng Di lặc - KAIA - Đá Quý Lục Yên

Lưu ý khi bày tượng Di lặc

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là tương lai phật. Phật có thân hình mập mạp, bụng bự và cười sảng khoái đem đến niềm vui tới thế gian. 

Trong Phong Thuỷ, Phật Di Lặc tượng đem lại may mắn, nguồn năng lượng tích cực, hoá giải sao xấu, đem lại sự giàu có, thịnh vượng.

Chúng ta thường đặt Phật Di Lặc trong nhà để cầu may mắn và bình an. KaiA hôm nay sẽ chia sẻ thêm để các bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Phật nhé.

Các loại tượng Phật Di Lặc

 – Phật Di Lặc cầm khối vàng tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào tiền bạc, thăng tiến kinh doanh.

– Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô sẽ ban phúc lành và sức khỏe cho những người trong gia đình. Cầm cành đào ban sự trường thọ cho những người già trong gia đình.

– Phật Di Lặc mang túi vải trên vai sẽ bảo hộ cho gia đình có những người hay đi xa được yên bình, an toàn và nhiều tài lộc. 

– Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự an yên cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình

– Phật Di Lặc cùng 5 đứa trẻ tượng trưng cho Ngũ Phúc:  Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh những ý nghĩa tốt đẹp.

– Phật Di lặc cùng 6 đứa trẻ có tên là Lục Tặc, lục tặc chỉ sáu căn (mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý) chúng ta bị sáu tên giặc này xâm nhập vào trong tâm, khiến mình đau khổ, phiền não và sa đọa. Còn đức Phật Di-lặc làm chủ được sáu căn nên sáu tên giặc này không đánh chiếm được tâm của Ngài. Do đó, Ngài luôn được tự tại và an vui.

Cách bày tượng Phật Di lặc

Bạn nên đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ cao ráo  và nhìn thẳng ra cửa nhà. Đức Phật sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ, yên bình.

Có những quy tắc phong thuỷ nhất định bạn cần phải tuân thủ khi đặt tượng Phật Di Lặc để tránh rước xui xẻo vào nhà như sau: 

– Không được đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ. 

– Không đặt tượng Phật Di Lặc ở dưới hoặc gần cầu thang – nơi mọi người đi lại nhiều – sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện lận đận. 

– Khi dọn dẹp, không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà, đó là sự bất kính. 

– Không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may mắn. 

Nhận đặt hàng tượng phật di lặc đá tự nhiên 

Zalo: 0933555533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

Contact Me on Zalo