fbpx

Mặt Phật phong thủy và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Phật luôn là một điều thiêng liêng trong lòng tất cả mọi người. Bình thường, Phật sẽ được đặt ở nơi trang nghiêm và cúng bái. Tuy nhiên, bài viết này chúng ta sẽ bàn về việc đeo Mặt Phật phong thủy bên người và những điều cần lưu ý khi đeo.

Theo Phật giáo, đức Phật luôn yêu thương và phù trợ cho chúng ta. Trong phong thủy, Phật luôn là biểu tượng của niềm vui và sự an lạc, đeo tượng Phật bên mình giúp tinh thần lạc quan, xua đuổi tà ma, giải trừ vận xấu.

MẶT PHẬT DI LẶC

Di Lặc thường được thờ cúng ở Phương Đông. Phật có thân hình béo tốt và nụ cười sảng khoái trên môi, tay mang nén vàng và một túi vải trên vai. Với ý nghĩa ban phát tài lộc và niềm vui cho chúng sinh

Vì thế, khi đeo trên người mặt Phật phong thủy là Phật Di Lặc bên người, người đeo sẽ cảm thấy an bình trong tâm hồn, tinh thần sảng khoái, vui vẻ. Khi căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần nhìn khuôn mặt của Phật cũng thấy bình yên, giảm bớt căng thẳng. Ngoài ra, Phật còn phù trợ cho người đeo gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Theo Phật giáo, Quan âm bồ tát là vị phật luôn cứu độ chúng sinh. Trên tay Phật luôn cầm một nhánh dương liễu và bình cam lộ. Phật ngồi trên đài sen, ngày ngàu đi khắp nơi để lắng nghe những đau khổ trong nhân gian.

Quan Thế Âm Bồ Tát trong phong thủy được xem là biểu tượng của điều lành, hóa giải hung khí, đem lại sự bình an trong cuộc sống. Nhờ thế, khi đeo Phật trên người, người đeo sẽ cảm thấy bình yên, dễ chịu, giải trừ xui rủi, đem lại may mắn trong cuộc sống

Phật phong thủy Quan Thế Âm Bồ Tát

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐEO MẶT PHẬT PHONG THỦY

Phật là vật linh thiêng nên khi đeo cần lưu ý một số điều sau để tránh phạm thượng mà hại đến bản thân.

  • Nên sử dụng để đeo trên cổ, không làm vòng tay hoặc lắc chân.
  • Nên đeo đúng cung mệnh để Phật và người đeo được liên kết với nhau.
  • Khi đi tắm hoặc đi ngủ cần tháo ra, để vào túi đỏ và cấm vào tủ
  • Khi mặt Phật bị bể, không được vất đi nên bỏ vào túi gấm và cất đi
  • Khi hoạt động mạnh, hoặc khi tiếp xúc với hóa chất cần tháo mặt Phật ra
  • Không cần khai quang, điểm nhãn vì Phật có mặt ở mọi nơi

Trên thị trường hiện nay, mặt Phật phong thủy đang rất được ưu chuộng. Để lựa chọn và tư vấn đúng nhất cần chọn những cửa hàng uy tín để đem lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *