fbpx

Mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp

Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả

Hiện nay có rất nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp, chúng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người đep. Chúng mang đến những công dụng gì? ảnh hưởng đến đời sống con người ra sao?, Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp

Trên thị trường hiện nay có một số loại vòng phổ biết được chế tác từ những loại đá khác nhau. Những mẫu vòng tay phong thủy chúng được chế tác theo nhiều li tay khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi. Cùng tìm hiểu những mẫu vòng phong thủy đep mắt. 

  Vòng tay đá phong thủy mắt hổ

Đá mắt hổ là một loại đá bán quý thuộc họ thạch anh, nó là biểu tượng của sự dũng mãnh và quyền uy, khi đeo vòng mắt hổ sẽ có cảm giác mạnh mẽ hơn. Giúp người đeo trở nên tự tin hơn và quyết đoán trong công việc. đặt biệt với hiệu ứng mắt hổ rất dũng mãnh đã tạo nên vẻ đẹp nam tính và quý phái.

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ tự nhiên
Vòng tay đá thạch anh mắt hổ tự nhiên

vòng tay đá mắt hổ được chia làm 3 loại theo từng màu sắc : Mắt hổ vàng nâu, vàng tươi và nâu đỏ. mỗi màu sẽ phù hợp với từng mệnh khác nhau.

Xem thêm: Vòng tay đá phong thủy

   Vòng tay đá thạch anh – Mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp

         Đá thạch anh là một trong những khoáng vật phổ biến trên trái đất. Các tinh thể thạch anh trong suốt và có rất nhiều màu sắc đa dạng như: Tím, vàng, hồng và đặt biệt hơn là thạch anh tóc. Những chiếc vòng phong thủy được chế tác từ đá thạch anh. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người đeo mà nhờ nguồn năng lượng rất lớn. Nó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những tác động xấu ảnh hưởng đến bản thân.

Vòng tay đá thạch anh còn đem lại may mắn trong tình duyên. Giúp người đeo lựa chọn được những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm.

Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Xem thêm: Cách làm vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá cẩm thạch – Mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp

  Cẩm thạch là một loại đá rất được ưa thích hiện nay. Nhờ mang trong mình nguồn năng lượng tích tụ hàng nghìn năm hình thành trong tự nhiên nó giúp xua tan sự phiền muộn và đen đến lạc quan trong cuộc sống. Vòng tay được làm từ đá cẩm thạch giúp mang lại hạnh phúc, may mắn trong công việc, học tập, thăng tiến và phát tài.

Ngọc cẩm thạch xanh vân lý
Ngọc cẩm thạch xanh vân lý

Khi đeo vòng tay đá cẩm thạch còn giúp chủ nhân cải thiện được sức khỏe và năng động hơn.

Xem thêm về :  Chuỗi vòng tay đá phong thuỷ

          Vòng tay đá thạch anh khói 

Đá thạch anh khói là một dạng biết thể vi kết tinh của thạch anh. Có đặc trưng bởi các hạt mịn và màu nâu. Vòng tay phong thủy được chế tác từ đá thạch anh có thể giúp bạn củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ ro ràng và lý chí hơn.

Đá thạch anh khói chúng mang nét đặc trưng mang màu màu nâu, nhưng chúng rất trong. đây có thể coi là loại đá phổ biến trong tự nhiên.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói
Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói

Xem thêm: Vòng tay đá phong thủy lục yên

Ý nghĩa phong thủy của Mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp

Đá phong thủy giúp tăng vượng khí cho chủ nhân. Như một là bùa hộ thân giúp bạn tránh khỏi những vận rủi xung quanh. Mang lại cảm giác an toàn, bình an, may mắn cho người đeo.

Năng lượng từ đá thúc đẩy tinh thần, tăng niềm tin, ý chí. Mang lại sự dũng cảm, tự tin, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách. Rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán mang lại thành công trong công việc.

Giảm stress, mang đến sự lạc quan, tinh thần thư thái mang lại hiệu quả trong mọi việc.

Đá phong thủy thu hút tài lộc, sự hưng thịnh, mang đến tiền tài, của cải cho chủ nhân.

Ngoài ra khi đeo vòng phong thủy đường tình duyên của bạn luôn gặp suôn sẻ. Gắn kết tình yêu lứa đôi, đem đến sự đồng cảm giữa hai bên. Đi đến hạnh phúc viên mãn, bền chặt.

Vòng tay phong thủy thạch anh xanh
Vòng tay phong thủy thạch anh xanh

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *