fbpx

Mệnh hoả đeo đá màu gì?

Mệnh hoả đại diện cho máu và lửa. Những người thuộc bản mệnh này có tính khí nóng nảy, hấp tấp. Do bản tính nóng như lửa nên họ làm việc không hiệu quả, thường bị tình cảm lấn át. Da của người mệnh hoả do có nhiều năng lượng nên thường khô và nổi mụn, làn da không sáng bóng khiến họ ngại giao tiếp. Do cơ địa khác biệt nên dùng nhiều loại thuốc Đông, Tây đều không mang lại hiệu quả. Người mệnh hoả họ chớp lấy những cơ hội khá nhanh và nhạy bén. Họ có tố chất làm những công việc mang tính sáng tạo, tương lai là những nhà hùng biện đầy nhiệt huyết. Để giúp người mệnh Hoả cân bằng được tình cảm của mình, người mệnh hoả nên chọn cho mình những chiếc vòng đá từ thiên nhiên. Vậy người mệnh hoả đeo đá màu gì?. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Người mệnh hoả đeo đá màu gì? mang lại tài lộc, may mắn

Theo ngũ hành tương sinh người mệnh hoả nên đeo những nàu tương hợp như màu đỏ, xanh lá cây. Sẽ giúp mang lại cho người mệnh hoả những hiệu ứng tốt cho làn da người mệnh hoả. Công việc hanh thông, thăng tiến tốt. Dùng những món đồ trang sức tương hợp với màu sắc như vòng ngọc, vòng tay Aventurine, vòng tay ruby, đá cẩm thạch, vòng tay đá thạch anh xanh…

Những loại đá này mang trong mình năng lượng dương, sẽ giúp chủ nhân của chúng thu hút tài lộc, của cải. Mang lại may mắn trong kinh doanh, công việc thuận lợi hơn. Những loại đá này như thần hộ mệnh của mệnh hoả. Nên mang bên mình những lúc đi đường dài để tránh những nguy hiểm gặp phải.

Cầm chiếc vòng đá lên chùa và cầu nguyện để chúng được linh nghiệm hơn. Để giúp người mệnh hoả dễ dàng tìm thấy chiếc vòng phù hợp với mình.

Mệnh hoả đeo đá màu gì? Đá ngọc bích là lựa chọn tốt nhất cho mệnh hoả
Mệnh hoả đeo đá màu gì? Đá ngọc bích là lựa chọn tốt nhất cho mệnh hoả

Cầm chiếc vòng đá lên chùa và cầu nguyện để chúng được linh nghiệm hơn.

Nguồn gốc, lịch sử hình thành của vòng đá phong thuỷ mệnh hoả

Vòng tay đá phong thuỷ có từ rất lâu đời, theo các tín đồ phong thuỷ nghiên cứu cho thấy chúng xuất hiện cách đây hơn 3 triệu năm trước công nguyên. Hình thành sâu trong lòng đất, dưới các lớp đất đá chịu tác động khắc nghiệt của tự nhiên. Dưới lớp nham thạch núi lửa  với nhiệt độ cao 547 độ C. Chúng chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên nhưng chúng vẫn giữ bản chất vốn quý. Chính vì vậy nên vòng tay phong thuỷ đã chở thành món đồ trang sức không thể thiếu ở bên mình cho người đeo nói chung và cho người mệnh hoả nói riêng.

Vòng thạch anh xanh mang lại may mắn tài lộc cho mệnh hoả
Vòng thạch anh xanh mang lại may mắn tài lộc cho mệnh hoả

Cách bảo quản vòng tay đá phong thuỷ cho mệnh hoả luôn sáng bóng

Để giữ chiếc vòng của mình luôn sáng bóng bạn hãy làm theo các bước sau:

Ngâm chiếc vòng của bạn vào nước ấm khoảng 5 phút để loại bỏ tạp chất, lau khô bằng khăn vải mềm.

Tránh tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh, những chất có chứa axit, bazo

Để chiếc vòng phong thuỷ của bạn được nạp năng lượng bằng cách, để chúng được phơi nắng khoảng thời gian từ 8h đến 10h. Là khoảng thời gian nạp năng lượng tốt nhất cho chiếc vòng của bạn.

Để bảo vệ lớp bóng của đá chúng ta nên tránh cho vòng va đập mạnh bằng cách hãy tháo chiếc vòng tay khi bạn làm việc nặng.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *