Người mệnh Mộc sử dụng đá gì để may mắn? - KAIA

Người mệnh Mộc sử dụng đá gì để may mắn?

MỆNH MỘC sử dụng đá gì để may mắn? Đây là câu hỏi mà KaiA nhận được rất nhiều mỗi khi khách hàng nhắn tin cho page hay web.

Giải đáp thắc mắc cho các bạn mệnh Mộc qua chat thì sẽ mất thời gian và không được chi tiết. Vì vậy ở bài viết này chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Với bản tính tử tế, hào phóng, nhiệt tình và chu đáo với bạn bè, người mệnh mộc thường được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.

Người mệnh mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ… vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống. (Sếp Khoa mình cũng mệnh Mộc, và bản thân mình cũng là người mệnh Mộc đó)

Mệnh Mộc sử dụng đá gì để tốt cho sức khỏe?

Trong ngũ hành tương sinh: Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của Thủy như: màu đen, màu khói, màu xanh nước biển.

Đó là các loại đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá Aquamarine, đá Kyanite, đá onyx. Mệnh Mộc sử đá này sẽ đem may mắn về sức khỏe và sự thăng tiến cho người mệnh mộc vì người mệnh mộc rất cần thủy để hỗ trợ và bổ xung năng lượng.

Người mệnh mộc sử dụng đá gì?
Người mệnh mộc sử dụng đá gì? Đá Aquamarine có màu xanh dịu nhẹ giúp giảm căng thẳng, stress là loại đá nên mang theo bên mình trong những môi trường áp lực như công sở, nơi đàm phán.

 

Mệnh Mộc sử dụng đá gì để tốt cho công việc, sự nghiệp?

Lưỡng mộc thì thành Lâm. Người mệnh mộc sử dụng các loại đá có màu xanh lá cây để hỗ trợ cho sự nghiệp, công việc hàng ngày. Để phát triển chúng ta không chỉ cần cố gắng mà phải vượt lên trên những người khác để nắm bắt cơ hội, một chút may mắn từ đá phong thủy có thể giúp người mệnh mộc vươn lên trong công ty, văn phòng.
Vậy mệnh Mộc sử dụng đá gì mang hành mộc?

Đá thạch anh tóc xanh có điểm mạnh là độ bền cao, màu sắc không quá nổi bật thích hợp với những bạn có guu thẩm mỹ trung tính không thích phô trương nổi bật nhưng vẫn sang trọng tinh tế. Đặc biệt thạch anh tóc xanh có nguồn năng lượng dương cực kỳ mạnh sẽ giúp người mệnh Mộc có sức khỏe tốt hơn.

Đá Ngọc bích xanh từ Canada độ bền không cao như thạch anh tóc xanh nhưng lại cực kỳ nổi bật với tông xanh hoàng gia. Ngọc bích được xử dụng từ rất lâu trên thế giới và là 1 trong những loại đá màu xanh đắt giá nhất.

Đá peridot thường nhỏ và được khai thác tại khu vực Tây Nguyên Việt Nam nên giá thành không quá cao. Gần như không tìm thây vòng tay đá Peridot tại Việt Nam. Mọi người có thể tìm những trang sức nhỏ như nhẫn, hoa tai, mặt dây từ đá Peridot.

Ngọc cẩm thạch xanh có độ bền rất cao, có biển thể rất đẹp như ngọc sơn thủy. Dưới đây là 1 số mẫu mã ngọc cẩm thạch có tại KaiA (Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để chọn hàng qua các kênh Zalo: 0933555533, page KaiA  Hà Nội, KaiA Sài Gòn hoặc các chi nhánh để chọn ngọc cẩm thạch. Điểm mạnh nữa là giá ngọc cẩm thạch không quá cao chỉ từ vài trăm ngàn cũng đã có những chiếc vòng rất đẹp làm quà tặng. Ngọc cẩm thạch càng đeo lâu càng đẹp và ngoài tác dụng về sự nghiệp thì ngọc cẩm thạch còn là lá bùa hộ mệnh cho người mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 

Tìm hiểu về các dòng đá cùng KAIA nhé cả nhà.

Người mệnh Mộc sử dụng đá gì hợp nhất.

Lu thống cẩm thạch.
Người mệnh mộc sử dụng đá gì? Lu thống cẩm thạch. Trong phong thủy, lu thống còn mang hình tượng của chiếc lu, điều hòa và cân bằng năng lượng xung quanh con người. Chiếc lu cũng là vật dụng chứa đựng của cải, châu báu của tầng lớp quý tộc xưa. Chiếc lu ngày xưa cũng được dùng để nghiền, ép thực phẩm, lu lớn dùng trong san đất, làm đường. Người xưa lại coi hình tượng béo tốt là biểu trưng cho sự giàu có, vương giả, nên hình tượng chiếc lu (giống như người béo) cũng mang ý nghĩa đem lại tiền tài và vật chất cho con người.
Ngọc cẩm thạch dầu
Ngọc cẩm thạch dầu, độ bóng cao, độ bền cao. Càng dùng càng bóng đẹp và là lá bùa hộ mệnh cho người đeo

Vòng Ngọc Cẩm Thạch.

Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch.
Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

 

Ngọc bích Canada. Người mệnh mộc sử dụng đá gì?
Theo phong thủy, Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

 

Ngọc Bích (Nephrite) là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường.

Thời Ai Cập Cổ Đại, Ngọc Bích được ưa chuộng như loại đá của tình yêu, mang đến sự bình an cho con người.

Người mệnh mộc sử dụng đá gì? Cùng tìm KaiA tìm hiểu thêm về một số loại đá tốt cho người mệnh Mộc khác

Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Là viên đá củng cố quyền lực, Kyanite xanh dương có giá trị cao nhất trong dòng họ Kyanite. Với công dụng giúp thanh tẩy những suy nghĩ không tốt đẹp trong tâm hồn; tạo ra sự cân bằng cho cơ thể, mang đến trạng thái bình yên trong tâm hồn. Là loại đá tuyệt vời cho người thiền tu, tạo sự tĩnh tâm & thanh thản…

Vòng tay Thạch Anh mắt chim ưng không chỉ là món đồ trang sức mà còn có ý nghĩa đặc biệt với mọi người. Nó giúp mang đến sự dẻo dai cho cơ thể. Thích hợp với những bạn thích luyện tập Yoga, những bộ môn cần đến sự dẻo dai. 

Người mệnh mộc sử dụng đá gì? Thạch anh tóc đen.
Thạch anh tóc đen mang nhiều năng lượng dương giúp người mệnh mộc có sức khỏe dồi dào, tinh thần sung mãn.

Thạch Anh tóc đen viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh khí xấu, những nơi có năng lượng thấp. Giúp bạn gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan. Các thiền sư cho rằng chúng giúp chủ nhân có khả năng thiên nhãn, tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ…

Theo dõi shopee KAIA để nhận ưu đãi tốt nhất: KaiA Shopee Mall

============

Website: kaia.vn
Địa chỉ:
✥ CS1: 19F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. ☎️Liên hệ: 0933.5555.86
✥ CS2: (Kho hàng) 9 ngách 27 Ngõ 381 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy 0933.5555.96
✥ CS3: 828 Võ Văn Kiệt -Phường 5 -Quận 5-TP Hồ Chí Minh. ☎️Liên hệ: 0933.5555.89
✥ CS4: 407 Nguyễn Tất Thành – Lục Yên – Yên Bái. ☎️Liên hệ: 0933.5555.33

#kaia #phongthuy2023 #vongtayphongthuy #uudai #menhmoc #vongchuoi #menhkim #menhhoa #menhtho #menhthuy #nguhanh #quatang #phongthuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *