fbpx

Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc

Người mệnh Mộc sẽ cảm thấy tự tin, an yên với cuộc sống khi họ mang theo chiếc vòng tay phong thủy hợp với bản mệnh của mình. Nguồn năng lượng trong chiếc vòng sẽ mang đến cho người đeo những gì? Nguồn gốc của chúng ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Mộc

Để chiếc vòng tay đá phong thủy phát huy hết những công dụng của chúng đối với chủ nhân mệnh Mộc. Họ nên tìm cho mình những món đồ phong thủy mang màu sắc của chính bản mệnh của mình. Những màu sắc phù hợp với mệnh Mộc là: Màu xanh lá cây, màu xanh của dá ngọc bích.

Theo tương quan ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên những người mệnh mộc nên đeo những màu sắc của bản mệnh Thủy để được tương sinh.

Màu đen, xanh nước biển, xanh da trời sẽ giúp mệnh Mộc sinh của cải, phú quý, bình an.

Vòng tay đá phong thủy xanh ngọc bích

Là loại đá mang đến cho người mệnh Mộc được tương hợp, là một trong những loại đá bán quý được nhiều người yêu mến. Về độ quý hiếm, chúng chỉ đứng sau phỷ thúy.

Xanh ngọc bích được nhiều người tìm kiếm, chúng mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Là loại đá duy nhất có công dụng mang đến cho người đeo một sức khỏe ổn định. Phù hợp với mọi lứa tuổi, chúng còn mang đến sự tập trung trong công việc.

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc
vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh với mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết mình có thuộc mệnh Mộc hay không? Và làm thế nào để chọn được những vòng tay đá phong thủy hợp mệnh. Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Mộc:

Xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

 2002 – Nhâm Ngọ
2019 – Kỷ Hợi

1988 Mậu Thìn

2003 Quý Mùi

1972 – Nhâm Tý

1989 – Kỷ tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981 – Tân Dậu

Ngoài ra những người mệnh Mộc nên chọn cho mình những nghề liên quan đến gỗ sẽ mang lại nhiều tiền tài và của cải.

Xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim

Yếu tố tương sinh mang tới may mắn bình an, tài lộc cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc họ luôn học hỏi và mang đến những ý tưởng phong phú. Trong thuyết ngũ hành tương sinh của người Phương Đông Thủy sinh Mộc. Nước sẽ nuôi sống vạn vật mang đến sự sinh tồn, trường tồn.

Chính bởi vậy những người mệnh Mộc nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu của mệnh Thủy để được tương sinh.

Không những thế, những loại trang sức đá phong thủy này còn giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, chống lại sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Mang đến cho bạn sự thanh thản, an nhiên trong tâm hồn, đối với những người thường xuyên bị stress hoặc lo âu, thì hãy mang theo bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé.

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

Xem thêm : Vòng tay đá phong thủy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *