fbpx

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

vòng tay đá phong thủy

Khi bạn muốn cầu may mắn, đeo vòng tay phong thủy hay xem bói toán, tử vi hãy ghi nhớ câu nói “Tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt, tướng tốt, tướng xấu là ở tâm con người”.Bản thân mỗi người mới là quan trọng nhất, chúng ta phải giữ tâm lương thiện, trong sáng thì sẽ gặp được may mắn, được quý nhân tương trợ trong cuộc sống và sự nghiệp

Theo phong thủy, khi chúng ta hiểu được năng lượng của đá, thì chiếc vòng phong thủy làm từ đá có thể giúp chúng khỏe manh, lạc quan, yêu đời từ đó đón nhận sự thành công. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn hướng nhà, màu sắc, cách sắp xếp đồ vật trong nhà theo đúng phong thủy để tạo ra năng lượng tốt cho chủ nhân

Kaia sẽ giúp bạn Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy
Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

  1/ Sống tích cực, hoàn thiện bản thân.

Tuy không liên quan đến phong thủy, nhưng đây cũng được coi là điều quan trọng. Nếu bạn luôn mang tâm trạng mệt mỏi, buồn chán. Chấp nhận với kết quả thực tại thì bạn không thể phát triển và đón nhận những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống.

2/ Tin tưởng vào phong thủy

Nhiều người đeo đá chỉ vì thẩm mỹ, coi nó như một món trang sức bình thường, không tin vào phong thủy

Vạn vật trong vũ trụ được chia làm Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Ngũ hành này tương sinh, tương khắc với nhau tạo nên năng lượng trong vũ trụ. Biết được điều này, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ nhờ vào năng lượng có trong những viên đá.

Đó chính là Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

3/ Hiểu đá, hiểu mình

Bạn thuộc mệnh gì? Đó là điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến. Tiếp theo là bạn phù hợp đeo loại đá nào? Với việc hiểu bản thân và năng lượng trong từng viên đá. Bạn sẽ chọn được những vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Giúp bạn nhận được nguồn năng lượng tốt cho bản thân.

4/ Kích thước đá và số hạt của vòng

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy về kích thước và số hạt

Vòng của nữ giới sẽ khác với vòng cho na m giới. Kích thước viên đá cũng sẽ khác nhau. Viên đá to quá sẽ khiến nữ giới đeo vào rất thô kệch. Ngược lại hạt đá nhỏ quá lại không phù hợp với bàn tay to của nam giới. Thông thường, nam giới sẽ đeo vòng có hạt cỡ 12 li trở lên, còn nữ sẽ là 7-10 li.

Ngoài kích thước đá, số hạt của vòng cũng được người ta quan tâm. Ông bà xưa từng đếm theo Sinh-Lão-Bệnh-Tử, tổng số hạt thường là chia 4 dư 1 hoặc 2. Người lớn tuổi đeo vòng thường để số hạt đến vị trí Lão. Người trẻ thì thường số hạt đến chữ Sinh. Tùy theo kích cỡ vòng mà số hạt thường là 13, 14, 17 và 18…

5/Nguồn gốc của đá

Khi đã tin vào năng lượng của đá thì sẽ thật không tốt nếu bạn lại sử dụng một chiếc vòng làm bằng đá giả, đá nhựa hay những loại đá kém chất lượng. Vì vậy, để phát huy năng lượng của đá bạn nên lựa chọn cho mình chiếc vòng tay đá tự nhiên để có thể tăng tài lộc và may mắn cho bản thân.

Vòng tay đá tự nhiên 100% của KAIA
Vòng tay đá tự nhiên 100% của KAIA

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy. Sẽ giúp bạn tìm được chiếc vòng tay đá phong thuỷ phù hợp với mình. Để giúp mang lại may mắn, thành công trong cuốc sống.

Chúc các bạn may mắn với chính chiếc vòng của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *