fbpx

NHỮNG MẪU VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ CỰC CHẤT

Vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức đẹp và thời trang, mà chúng cũng là vật hộ thân tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Kaia xin giới thiệu tới các bạn những mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng, hợp thời trang.

ĐEO VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THEO QUAN NIỆM NHÀ PHẬT

Vòng tay đá phong thủy là một món trang sức có nguồn gốc từ đạo Phật. Chúng thường được các nhà sư sử dụng đeo bên người khi tụng kinh niệm Phật  hàng trăm năm trước. Trải qua thời gian dài dưới sự truyền bá của đạo Phật. Vòng tay đá phong thủy dần trở thành món trang sức nhà Phật. Chúng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người dân các quốc gia Phật giáo.

Vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức. Chúng còn thể hiện cho niềm tin của mỗi người vào Phật giáo. Là sợi dây kết nối với Phật giáo và là vật bảo hộ đeo bên người mang lại bình an, may mắn. Những người thích đeo vòng tay đá phong thủy được cho là có “thiện căn”. Có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay.

Vòng tay phong thuỷ cẩm thạch Mix
Vòng tay phong thuỷ cẩm thạch Mix

 

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ

Vòng tay đá phong thủy là những loại đá tự nhiên, có màu sắc đa dạng. Theo phong thủy, các loại đá này trải qua quá trình hàng nghìn năm hình thành từ trong vỏ trái đất, mang theo những năng lượng tích cực. Chúng hóa giải sát khí v.v…. Nhờ vậy, nếu mang theo bên người, hoặc trưng bày ở môi trường sống sẽ giúp người dùng tâm lý sảng khoái. Thu hút vận khí cát tường quá đó được nhiều may mắn trong đời sống, công việc v.v…

Trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển được như ngày nay thì không có quan niệm “vòng tay đá phong thủy giá rẻ”, bởi vì khi đó việc khai thác các mỏ đá tự nhiên là rất khó khăn, công nghệ tìm kiếm và thăm dò khoáng sản cũng còn rất lạc hậu, hầu hết đá tự nhiên đều rất đắt tiền và chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu.

Ngày nay, do công nghệ khai thác đã phát triển hiện đại hơn, con người bắt đầu tìm ra các mỏ đá có trữ lượng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của người mua.

  • Một số loại vòng tay đá phong thủy giá rẻ

đá mắt hổ, đá garnet ngọc hồng lựu, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh khói…

Một số mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ cực chất

Kaia xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập một số vòng tay đá phong thủy giá rẻ hợp thời trang.

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt chim ưng cực đẹp – Giá 585.000đ

Vòng tay đá phong thuỷ cẩm thạch Mix
Vòng tay đá phong thuỷ cẩm thạch Mix

 

 

Những mẫu vòng tay mix cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy sắm ngay cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất tại KAIA các bạn nhé.

Vòng tay đá phong thuỷ Bery
Vòng tay đá phong thuỷ Bery

Chúc  các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *