fbpx

Phỷ thúy Bạch Đế Thanh – Chủng Ngọc Đế Vương

Phỷ thúy Bạch Đế thanh – Chủng ngọc đế vương. Ngọc cẩm thạch là chất ngọc từ xa xưa được các bậc vua chúa ưa chuộng vì đặc tính hiếm có của nó Theo ngôn ngữ của các bậc tôn sư về ngọc thì có tất cả 19 loại phỉ thúy phân bậc khác nhau dựa trên các yếu tố về độ trong cũng như màu sắc từng loại ngọc cẩm thạch.

Phỷ thúy Bạch Đế thanh – Chủng ngọc đế vương

Ngọc cẩm thạch vốn là chất ngọc từ xa xưa đã được các bậc vua chúa phong kiến ưu chuộc vì những đặc tính hiếm có của nó. Theo ngôn ngữ của các bậc tôn sư về ngọc thì có tất cả 19 loại phỉ thúy phân bậc khác nhau dự trên các yếu tố về độ trong cũng như màu sắc từng loại ngọc cẩm thạch.

 

"<yoastmark

?? Phỷ thúy Bạch Đế thanh. Với chủng ngọc này ngay từ cái tên chúng ta đã có thể tưởng tượng được phần nào về nó. Bạch chỉ màu sắc trắng tinh khôi không chút tạp chất tượng trưng cho sự thanh trong không tỳ vết.

?? Đế thanh ở đây có 2 ý nghĩa một là chỉ màu xanh lá thuần khiết cùa chất ngọc. Thứ 2 là ám chỉ màu xanh chỉ bậc đế vương mới có đủ khí chất để dùng. Thật vật để gọi được tên gọi Bạch đế thanh yêu cầu chất ngọc phải có sự tinh khiết cao nền trắng phải là bạch không chút tạp chất tỳ vết, thường có độ trong nhẹ chứ không phải trong suốt.

?? Phần nền xanh – Đế Thanh là màu mau lục chuẩn có độ trong nhẹ đến trong suốt. Phần này thường có độ trong cao hoặc trong nhẹ tuy không có tạp chất nhưng vẫn có những sớ đá nhỏ ly ty rất khó nhìn thấy.

"<yoastmark

??Ngọc Đế Thanh Tượng trưng cho quyền lực và sự sang trọng. Dưới thời phong Kiến thường được chọn để làm ấn cho các bậc vua chúa hay các linh vật trấn trạch nơi có phong thủy mạnh. Tùy từng thời kì có văn hóa charm khắc khác nhau, tuy nhiên phần nhiều sẽ là Linh vật tạc trên nền xanh còn phần dưới sẽ là đế trắng bạch ngọc. Nó thể hiện sự tôn trọng và sùng bái với các linh vật Phong thủy.

Phỷ thúy Bạch Đế Thanh
Phỷ thúy Bạch Đế Thanh

Xem thêm các góc của chiếc vòng siêu tuyệt vời này cùng KAIA nhé!

 

Phỷ thúy Bạch Đế Thanh
Phỷ thúy Bạch Đế Thanh

Mua Vòng khối Ngọc phong thủy uy tín ở đâu?

Đây là những nơi bạn có thể tìm mua Vòng Đá Phong Thủy tại KAIA 

Miền Nam

✥ 828 Võ Văn Kiệt – P5 – Q5 – HCM ☎️0933 5555 89

✥ 476 Nguyễn Đình Chiểu – P4 – Q3 – HCM ☎️0833 5555 83

Miền Bắc

✥ 19F Nguyễn Khang – Trung Hoà – Cầu giấy – HN . ☎️0933 5555 86

✥ 889 Phạm Văn Thuận – Tam Hiệp – Biên Hoà – Đồng Nai, ☎️0833 5555 60

Website: https://kaia.vn/

Nhắn tin ngay tại

Fanpage KAIA Sài Gòn: https://www.facebook.com/messages/t/KaiaHCM

Fanpage KAIA Hà Nội: https://www.facebook.com/messages/t/kaiahanoivongphongthuy

Fanpage KAIZA Charm Vàng 24K Phong Thủy: https://www.facebook.com/messages/t/kaizacharm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *