fbpx

Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ - thạch anh tóc vàng

Ngày 20/10  là ngày Phụ nữ Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp và công lao của người phụ nữ trong xã hội. Họ xứng đáng được nhận những món quà thể hiện sự yêu thương và trao gửi tình cảm. Bạn phân vân chưa biết tặng quà gì cho mẹ, cho người phụ nữ của mình trong ngày này? KAIA sẽ giới thiệu tới các bạn một vài vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ.

Một vài vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ ngày nay không còn khái niệm xa lạ nữa. Và 1 vài năm trở lại đây vòng tay đá phong thủy đã trở thành món quà trong những ngày lễ quan trọng.

Người phụ nữ đầu tiên bạn nên nói lời cảm ơn và dành tặng quà đó là mẹ bạn. Vòng đeo tay ngọc bích: với màu xanh lá cây dịu mát và nhẹ nhàng. Chúng mang nguồn năng lượng từ trường vô cùng mạnh mẽ. Giúp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ cho chính chủ nhân của chúng. Người ta tin rằng đeo vòng ngọc bích có thể chống lại cảm lạnh đột ngột. Một số bệnh khác như chứng đột quỵ ở người cao và bệnh ung thư,…

Vòng tay ngọc bích
Vòng tay ngọc bích

Vòng đeo tay đá cẩm thạch cũng là món quà rất ý nghĩa để tặng mẹ. Cũng là họ hàng của ngọc bích, cẩm thạch mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người dùng.

Vòng tay đá cẩm thạch 10 li
Vòng tay đá cẩm thạch 10 li

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ

Người phụ nữ “quyền lực” đứng sau sự thành công của phái mạnh đó là vợ, là người yêu của họ. Đó là người đã dành cả tuổi thanh xuân tươi đẹp để hy sinh cho bạn. Bạn hãy chọn cho vợ mình một chiếc Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ hợp với mệnh và sở thích của cô ấy nhé. Còn gì tuyệt hơn món quà là chiếc vòng tay mang sự yêu thương chân thành cùng với tác dụng phong thủy của chúng?

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ thạch anh dâu tây là một sự lựa chọn đầu tiên cho bạn. Đá thạch anh dâu tây được mệnh danh là viên đá của tình yêu và trái tim. Với sắc hồng ngọt ngào và quyến rũ nhất định đây sẽ là món quà mà mọi cô gái đều ao ước.

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ - thạch anh dâu tây
Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ – thạch anh dâu tây

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ thạch anh tóc vàng hợp với những cô nàng mệnh Kim, Thổ. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh tóc vàng mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Cùng với đó là sự thu hút tài lộc và mang đến sức khỏe dồi dào cho chủ nhân.

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ - thạch anh tóc vàng
Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ – thạch anh tóc vàng

 

Sự lựa chọn quà tặng Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ

Với các bạn đang yêu và chuẩn bị yêu hãy chọn vòng tay đá thạch anh hồng. Đây là vòng đeo tay phong thủy biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc. Nó là sự thể hiện đầy đủ nhất lời yêu thương của bạn đến bạn gái.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên
Vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

Ý nghĩa các loại Vòng đeo tay đá phong thủy cho nữ

Trên thực tế vòng đá mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt với phụ nữ. Trước hết nó là món đồ trang sức  thể hiện cá tính, nét duyên dáng của người phụ nữ.

Chúng mang năng lượng dương xua tan âm khí, cân bằng năng lượng phong thủy cho người đeo. Một số loại giúp điều trị các bệnh về tuần hoàn máu, bệnh ngoài da, an thần,…

Nếu đeo vòng đá hợp mệnh sẽ mang lại sức khỏe may mắn hạnh phúc tài lộc cho người đeo.

Vòng tay đá phong thủy bạch tùng
Vòng tay đá phong thủy bạch tùng

Chúc các bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ của mình trong ngày 20/10 nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *