Tuổi Kỷ Hợi nên đeo vòng tay đá phong thủy ngọc bích.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi

Vòng tay phong thủy được rất nhiều người yêu thích. Từ đôi bàn khéo léo của những người nghệ nhân. Vòng tay đá phong thủy được chế tác rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Vòng tay phong thủy không chỉ là một món đồ phụ kiện. Chúng còn là lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Bạn là người sinh năm 1959? Bạn đang băn khoăn về việc tìm một chiếc vòng. KAIA.VN sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc vòng tay ưng ý và hợp tuổi Kỷ Hợi nhất.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm 1959 mệnh Mộc nên vòng tay có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Tuổi Kỷ Hợi nên đeo vòng tay đá phong thủy có các màu trên. Chúng sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi buồm xuôi gió.

Người sinh năm 1959  thuộc mệnh Mộc. Vòng tay phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh. Vòng tay sẽ giúp chủ nhân thu hút tài vận, tài lộc.

Các loại vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Hợi như: Vòng tay phong thủy ngọc bích, vòng tay phong thủy diopside. Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi có thể đeo vòng tay mã não đỏ vân, Vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá phong thủy diopside
Vòng tay đá phong thủy diopside

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi

Vòng tay phong thủy giúp cải thiện khả năng tự tin của người đeo. Bởi nó giúp tinh thần thoải mái, kích thích trí sáng tạo. Làm tăng trí tưởng tượng và sáng suốt hơn. Giúp chủ nhân vượt qua khó khăn, gian nan trong cuộc sống.

Bên cạnh đó thạch anh tóc xanh còn giúp gắn bó các mối quan hệ . Những mối quan hệ  trong công việc, trong gia đình,ngoài xã hội.

Vòng tay phong thủy còn mang đến công dụng trị chứng mất ngủ và mang đến giấc ngủ ngon lành. Đeo vòng tay thường xuyên sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng, xua đi những mệt mỏi, áp lực.

Vòng tay mã não đỏ vân
Vòng tay mã não đỏ vân

Công dụng của vòng tay phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi

Do hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên trong hàng ngàn năm. Nên việc đeo vòng tay phong thủy sẽ mang đến rất nhiều điều vô cùng tuyệt vời.

Đeo vòng phong thủy giúp tinh thần luôn sảng khoái và lạc quan. Chúng còn hỗ trợ làm giảm cảm giác âu lo, mệt mỏi và căng thẳng. Có thể hấp thu những nguồn năng lượng tốt và xua đuổi năng lượng xấu.

Vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Người đeo vòng tay thường xuyên thì tinh thần luôn sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn Vòng tay phong thủy có tác dụng chống lão hoá da, ngăn rụng tóc.

Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một vẻ ngoài thật sự tự tin, đúng không nào? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu cho mình chiếc vòng tay phong thủy.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi
Vòng tay phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *