fbpx

Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Vòng tay đá phong thủy đem đến cho con người ta cảm giác thư thái. Khi đeo vòng bạn sẽ luôn có cảm giác được che chở. Vòng tay phong thủy mang đến tài lộc vận may cho chủ nhân. Dù ở mọi lứa tuổi nào cũng có thể đeo vòng tay phong thủy. Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Sinh 1987 là mệnh Hỏa nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím. Đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc. ,

Kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa.

Theo quan niệm tương sinh những người sinh năm 1987 mệnh Hỏa. Nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng vòng tay phong thủy ngọc bích, vòng tay phong thủy cẩm thạch. Còn có thể dùng vòng tay phong thủy aventurine, vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh.

Theo quan niệm tương hợp người sinh năm 1987 mệnh Hỏa. Nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đỏ, hồng, tím. Đó là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh. Các loại vòng tay hợp với mệnh Hỏa như vòng tay đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy. Chúng có ý nghĩa và công dụng rất lớn. Sau đây sẽ là một số công dụng của vòng tay đá phong thủy.

Công dụng về sức khỏe: Vòng tay đá phong thủy có tác dụng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.Giúp chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái lạc quan.  Không lo âu, phiền muộn và có suy nghĩ tiêu cực. Tăng cường niềm tin và động lực cho người đeo. Khi đeo vòng tay bạn sẽ cảm thấy dũng cảm hơn. Luôn tự tin vượt qua thử thách và khó khăn.
Công dụng về mặt tâm linh: Vòng tay dùng để tránh tà, giải trừ sát khí. Chúng bảo vệ con người khỏi tác động xấu. Chúng còn mang lại may mắn về tài lộc, công danh. Mang lại may mắn về đường tình duyên, các mối quan hệ hòa thuận hơn.

Vòng tay đá mã não đỏ vân
Vòng tay đá mã não đỏ vân

Mua vòng tay phong thủy ở đâu tin cậy?

Theo phong thủy, đeo vòng tay phong thủy phải hợp mệnh và hợp tuổi. Nếu đeo vòng phù hợp chủ nhân sẽ thuận lợi trong công việc. Ngược lại, nếu chọn vòng không phù hợp sẽ gặp nhiều bất trắc và rủi ro. Một điều rất quan trọng và không thể bỏ qua. Đó là vòng tay phải làm từ 100% đá tự nhiên. Thì chúng mới có công dụng về mặt phong thủy và sức khỏe. Để lựa chọn được vòng tay phong thủy chất lượng. Hãy đến với KAIA để sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng ưng ý. Tất cả các sản phẩm ở KAIA đều làm từ 100% đá tự nhiên. Và đều có giấy kiểm định về chất lượng sản phẩm. Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy ở KAIA. Tại đây có rất nhiều sản phẩm về đá phong thủy.

Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy
Sinh 1987 nên đeo vòng tay đá phong thủy

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *