fbpx

sinh năm 1995 đeo đá vòng tay phong thủy nào để mang lại may mắn

Vòng phong thuỷ cho người sinh năm 1995

Sinh năm 1995 mang bản mệnh Hỏa, những người mang bản mệnh Hỏa họ rất đồng bóng, bốc đồng. Luôn làm theo những gì mình thích, kiên định thẳng thắn, là người rất tình cảm, nhạy bén. Chiếc vòng tay phong thủy sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho mệnh Hỏa. Cùng tìm hiểu những chiếc vòng phong thủy nào mang lại may mắn cho mệnh Hỏa nha.

Sinh năm 1995 đeo đá phong thủy nào để mang lại may mắn

Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa: Những người mệnh Hỏa nên đeo những chiếc vòng mang bản mệnh Mộc để được sinh của cải, tài lộc và bình an. Màu sắc đặc trưng của bản mệnh Mộc là màu xanh lá cây, những người mệnh hỏa nên đeo những chiếc vòng mang màu xanh lá cây để được tương sinh như: Màu xanh của ngọc bích, cẩm thạch, Diopside. Khi đeo những chiếc vòng phong thủy kể trên, người mệnh Hỏa sẽ gặt hái nhiều thành công. Năng lượng trong mỗi chiếc vòng sẽ giúp người mệnh Hỏa thu hút nhiều năng lượng cũng như của cải.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên đeo những chiếc vòng có màu đỏ, hồng, tím. Nên đeo những chiếc vòng tay như vòng tay thạch anh tím, thạch anh hồng…Giúp mệnh hỏa hòa hợp

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn
Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn

Tại sao người mệnh Hỏa nên sắm cho mình một chiếc vòng tay phong thủy?

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa, năng lượng trong chiếc vòng phong thủy là vô tận, chúng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho người mệnh Hỏa. Chúng sẽ giúp những người mệnh hỏa gặt hái nhiều tai lộc, may mắn và cả những cơ hội. Trong công việc thuận lợi, may mắn, thành công.

Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình: Những chiếc vòng tay phong thủy sẽ mang đến những năng lượng. Năng lượng ấy sẽ giúp những thành viên trong gia đình thêm gắn kết. Tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, viên mãn. Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ là một món đồ trang sức vô cùng độc đáo dành cho mệnh Hỏa.

Vòng tay thạch anh tím bản vuông - Mang đến may mắn, bình an cho mệnh Hỏa
Vòng tay thạch anh tím bản vuông – Mang đến may mắn, bình an cho mệnh Hỏa

Vòng tay đá ngọc bích – Viên ngọc sáng dành tặng cho mệnh Hỏa

Vòng tay đá ngọc bích, là loại đá hiếm, chúng như sinh ra để dành tặng cho mệnh Hỏa. Chúng làm tôn lên nét đẹp cho người mệnh Hỏa. Chúng là món đồ trang sức tuyệt vời dành cho mệnh Hỏa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *