fbpx

Tác dụng của đá phong thủy Aquamarine

Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy, Mộc

Đá Aquamarine có tên gọi là Ngọc xanh biển do có màu sắc đặc trưng của xanh nước biển. Aquamarine là loại đá quý có cấu trúc gần với Emerald Ngọc lục bảo. Bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn tìm hiểu loại đá kỳ diệu này nhé!

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Một vài đặc điểm của đá Aquamarine

Đá Aquamarine có tên gọi là Ngọc xanh biển hay Ngọc berin.  Aquamarine theo tiếng Latinh có nghĩa là Nước biển bởi nó có màu xanh biếc, giống hệt với màu của nước biển.

Công thức hóa học của Aquamarine là Be3Al(SiO3)6

Mỏ Aquamarine được tìm thấy nhiều ở các nước Bzaxin, Liên Xô, Pháp, Namibia. Ở Việt Nam hiện nay chưa phát hiện được trữ lượng mỏ đá Aquamarine.

Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy, Mộc
Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy, Mộc

Màu sắc đặc trưng: xanh dương, xanh lục hoặc xanh dương phớt xanh lá.

Đá Aquamarine có độ tinh khiết cao được cắt mài đa giác làm mặt trang sức hình oval, tròn, trái tim.  Aquamarine bán trong được mài thành mặt Giọt nước, Oval để đeo cổ hoặc làm các vòng chuỗi đeo tay.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazuli xanh cực đẹp

Tác dụng của đá Aquamarine

Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp.  Trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết. Chính điều này khiến nó trở nên rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người.

Đá phong thủy giúp cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể con người. Chúng giúp làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

Đá phong thủy Aquamarine hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Bởi màu xanh dương tượng trưng cho hành Thủy. Những người mệnh này đeo đồ trang sức từ đá Aquamarine sẽ mang đến nhiều may mắn và bình an. Là một tinh thể có khả năng đem đến sự tĩnh tâm, giảm căng thẳng. Nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

Đeo vòng tay Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Chúng còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ, những người hay đi biển. Bởi màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những hành trình trên biển.

Vòng tay Aquamarine - món quà tinh thần vô giá cho người thân
Vòng tay Aquamarine – món quà tinh thần vô giá cho người thân

Giá trị của Đá Aquamarine

– Đá Aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý nhất hiện nay. Như Kim cương, Ruby và Sapphire và nó luôn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo.

– Theo phương Tây đá Aquamarine thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Theo phương Đông thì nó phù hợp cho người mạng Mộc, mạng thuỷ.

Bài tin tức: Tác dụng của đá phong thủy mắt hổ

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *