fbpx

TIẾT LỘ: NHỮNG BÍ MẬT VỀ BỘ TAM HỢP THÂN – TÝ – THÌN

Charm Vàng Phong Thủy 24K KAIZA

Bộ ba tam hợp Thân – Tý – Thìn: Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. 

NHỮNG BÍ MẬT VỀ BỘ TAM HỢP THÂN – TÝ – THÌN

?Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán của Thìn. 

?Tuy nhiên đôi khi Thìn thiếu sáng tạo, cần đến đôi mắt tinh tế của Thân và Tý. 

?Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Charm Vàng Con Giáp - Kim Thân
Charm Vàng Con Giáp – Kim Thân

Bộ 3 tam hợp: Thân – Tý – Thìn – Bộ 3 Kiên Trì

Tam hợp Thân – Tý – Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng), Tên là THỦY cục Quý thần. Tý nhỏ bé cần có sự hỗ trợ của Thìn. Sự láu lỉnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tý sẽ giúp Thì đắc thành công. Tài vận của Thân được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được sự nâng đỡ bởi sự thông minh của Tý.

 

Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Mối quan hệ giữa những người này thường phát triển thành bạn bè, vợ chồng tâm giao.

 

Mối quan hệ này chính là sự phối hợp của 3 con giáp. Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Chính vì thế các cụ vẫn nói rằng con trai con gái hơn nhau 4 tuổi rất hợp tuổi nên duyên vợ chồng. Kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và mở ra nhiều cơ hội tốt để phát triển.

 

Cũng có quan điểm cho rằng các con giáp trong Tam hợp đều cùng Âm hoặc cùng Dương. Như nhóm Thân, Tý, Thìn và bộ ba Dần, Ngọ, Tuất thuộc Dương, còn nhóm Tỵ, Dậu, Sửu và Hợi, Mão, Mùi thuộc Âm. “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, nên những cái giống thường tìm đến với nhau và kết hợp với nhau.

Charm chuột vàng 24K mix trái tim
Charm chuột vàng 24K mix trái tim

Thân – Tý – Thìn nên đeo gì để tăng thêm vận may?

Để phù hợp với thời trang & cuộc sống, trang sức là phụ kiện không thể thiếu để tăng thêm nét đẹp. Charm Vàng Phong Thủy 24K là trang sức mang may mắn, vừa thời trang, phù hợp với tất cả loại trang phục.

Người tuổi Thân – Tý – Thìn có thể đeo Charm Vàng tuổi Thân – Tý hoặc Thìn.

CHARM VÀNG THEO PHONG THỦY –  THÂN TÝ THÌN – BỘ BA TAM HỢP

Bộ ba tam hợp Thân – Tý – Thìn có nét tương đồng sẽ tạo ra năng lượng tích cực.

Cho nên, bộ ba tam hợp có ????? ???́ ??̛?̛́??, ??́ ??̛?̛̉??, ??̀?? ??̂̃ ???̛̣ ???́? ????̂̉? ???̂́? ??̛́? ???̀?? ??̂?? ??̂́? ??̂́? ??̛̀ ??̛̣ ?????̣̂?, ??̀?? ????̂?.

Vì vậy, Charm Vàng Thân, Tý, Thìn được nhiều Khách Hàng phối cùng dây chỉ đỏ hoặc vòng đá phong thủy để Tăng Vận May, Hòa Hợp Âm Dương Phong Thủy, Bình An và Thành Công trong Công Việc.

Mua Charm Vàng 24K Phong Thủy Ở Đâu An Toàn, Uy Tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kém chất lượng và không uy tín. KAIZA hiểu thấu điều đó, chúng tôi chỉ cung cấp và mang đến Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, có phiếu chứng nhận charm vàng 24K.

KAIZA Charm Vàng Phong Thủy là nơi mua sắm trang sức phong thủy đáng tin cậy. Hiện nay Khách Hàng có thể tìm thấy ở các showroom cửa hàng thuộc Hệ thống KAIA tại:

Miền Nam

✥ 828 Võ Văn Kiệt – P5 – Q5 – HCM . 0933 5555 89

✥ 476 Nguyễn Đình Chiểu – P4 – Q3 – HCM . 0833 5555 83

Miền Bắc

✥ 19F Nguyễn Khang – Trung Hoà – Cầu giấy – HN . 0933 5555 86

✥ 889 Phạm Văn Thuận – Tam Hiệp – Biên Hoà – Đồng Nai. 0833 5555 60

Website: https://kaia.vn/

Shopee: https://shopee.vn/kaiza_hcm

Xem thêm các sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/kaia_vn

Hoặc add zalo : 0979953567 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất nhé.

Xem thêm thông tin về phong thủy tại:

Kiến thức đá theo mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *