fbpx

Vòng cẩm thạch và giá chuẩn trên thị trường

Vòng tay ngọc cẩm thạch giúp làm nổi bật vẻ đẹp của người sử dụng

Vòng cẩm thạch tự nhiên chúng được làm từ phôi cẩm thạch lớn. Chúng được chế tác và thiết kế thành những chiếc vòng cẩm thạch có giá trị cao. Chúng được nhiều doanh nhân thành đạt săn lùng. Không những thế chúng còn mang đến giá trị văn hóa. Cùng tìm hiểu giá trên thị trường của chiếc Vòng cẩm thạch và giá chuẩn hiện nay qua bài viết dưới đây.

Vòng cẩm thạch có những công dụng gì – Vòng cẩm thạch và giá chuẩn

Vòng cẩm thạch, ngọc bích, phỉ thúy là 3 loại ngọc quý nằm trong top đầu của dòng đá bán quý. Chúng có giá thành cao trên thị trường.

Thật khó để phân biệt đâu là hàng giả và đâu là hàng thật đối với người không có chuyên môn.

Vòng cẩm thạch món quà dành cho sức khỏe

Vòng cẩm thạch được mệnh danh là món quà từ thiên nhiên ban tặng dành cho sức khỏe con người. Mỗi chiếc vòng đều có một công dụng khác nhau nhưng chúng đều có một đặc điểm chung đó là mang đến vẻ đẹp mộc mạc sang trọng và những năng lượng của chúng là vô hạn.

Năng lượng tích cực trong chiếc vòng giúp người đeo có được một sức khỏe tốt. Đặc biệt đối với những ai đang độ tuổi trung niên. Một đặc điểm rất hữu ích đó là vòng cẩm thạch tránh gió độc. Phòng tránh đột qụy.

Vòng cẩm thạch và giá chuẩn
Vòng cẩm thạch và giá chuẩn

Giá của chiếc vòng cẩm thạch hiện nay

Vòng cẩm thạch hiên nay xuất hiện rất nhiều ở các cửa hàng đá phong thủy trên thị trường. Chúng làm cho người tiêu dùng hoang mang.

Giá của  một chiếc vòng cẩm thạch chuẩn có giá giao động từ 900.000 đồng đến hàng chục triệu đồng. Chúng còn tùy thuộc vào chất ngọc của đá và độ to nhỏ. Độ trong của chiếc vòng chúng được nhìn thấy rõ nét nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *