fbpx

vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim

vòng tay phong thủy hợp với cung mệnh ngũ hành

Ngày nay, việc đeo vòng tay đá phong thủy không chỉ thu hút giới trẻ bởi vẻ đẹp thuần khiết, tinh túy. Mà chúng còn mang lại nhiều giá trị tốt về phong thủy cho chủ nhân. Vì vậy, cần phải lựa chọn những chiếc vòng đá phù hợp để có thể mang lại may mắn cho người sử dụng.

Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim. Để giúp mang lại tài lộc cho các bạn.

vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim
vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim

Tại sao phải lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim

Phong thủy là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là việc lựa chọn vòng đá phong thủy. Nếu lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim tốt thì bạn sẽ có được những lợi ích sau:

  • Điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, làm cho các hoạt động của chúng ổn định hơn.
  • Tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho người sử dụng.
  • Giúp cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng sau khi làm việc nhiều. Tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho người đeo làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Mang lại may mắn và hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim cần lưu ý những gì?

Vòng phong thủy liên quan đến nhiều yếu tố phong thủy, vì vậy cần lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim một cách phù hợp. Để tránh ảnh hưởng đến bản thân chủ nhân.

Một số lưu ý khi lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim

Màu tương sinh:

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim có màu sắc tốt nhất là màu tương sinh. Thổ sinh Kim – đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất như là: màu nâu đất, màu vàng…

Vòng mắt hổ vàng nâu
 Vòng mắt hổ vàng nâu

Màu tương hợp:

Cũng như những mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mệnh Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

Vòng tay thạch anh trắng
 Vòng tay thạch anh trắng

Màu tương khắc:

Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu hồng, đỏ, tím. Bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *