fbpx

Vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim

Vòng đeo tay nữ bằng đá thạch anh trắng

Người thuộc hành kim mang nhiều năng lượng từ đất trời. Là bản mệnh mang tính cách mạnh mẽ nhất, những người thuộc mệnh kim giao tiếp sắc bén. Luôn là chỗ tựa vững chắc cho người thân yêu và là cách tay phải đắc lực. Họ dốc lòng, dốc sức, nhiệt huyết cho công việc và mục tiêu của mình. Cũng vì thế mà họ trở nên độc đoán, tự tin về khả năng của mình. Làm sao để họ cân bằng hài hoà được trong cuộc sống. Vòng đá phong thuỷ mệnh Kim sẽ là từ khoá giúp người mệnh Kim thoát khỏi vẻ bọc kiêu ngạo do mình tạo ra.

Nguồn gốc lịch sử hình thành của vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim

Vòng đá phong thuỷ có từ hàng triệu năm về trước, nằm sâu trong các lớp đất đá. Chúng chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên, thiên tai qua các thập kỉ không thể đếm nổi. Nhưng bản chất của chúng không hề biến đổi, mà chúng còn trở nên kiên cường hơn. Chúng hấp thụ những tinh hoa của đất và trời từ hàng ngàn năm nay. Chính những nguồn gốc lịch sử này đã khiến chúng trở nên kì diệu và công dụng của chúng vì thế được người dùng tin tưởng. Người bản mệnh kim màu tương hợp với họ là màu trắng và màu ghi.

Vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim
Vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim

Vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim và những lưu ý cần biết

Để chúng phát huy hiệu quả tốt nhất của vòng tay đá phong thủy. Người đeo nói chung và người mệnh Kim nói riêng khi sử dụng chiếc vòng tay của mình nên lưu ý về cách bảo quản để chiếc vòng mang lại hiệu quả tốt nhất. Tránh tiếp xúc vòng với những dung dịch có tính khử mạnh. Người mệnh kim nên đeo vòng tay trái sẽ đem lại hiệu ứng tốt nhất. Những năm sinh thuộc bản mệnh Kim (Các năm 1992, 1993, 1984, 1985, 1970, 1971, 2001, 2014…). Những người thuộc năm sinh này thuộc mệnh kim hợp nhất với màu trắng, vòng tương hợp là vòng thạch anh trắng.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng
Vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng

 

Vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim mang lại ý nghĩa phong thuỷ

Do nguồn gốc xuất xứ của chúng đặc biệt nên chúng có ý nghĩa đặc biệt về phong thuỷ. Giúp bảo vệ chủ nhân của chúng tránh những tà khí, tránh những vong linh, xua đuổi cái ác, giữ lại cái thiện trong tính cách của con người. Để chiếc vòng của mình có công dụng tốt nhất, các bạn hãy mang theo chiếc vòng của mình khi các bạn đi chùa. Đặt chiếc vòng tay phong thuỷ dưới gối sẽ giúp cho người hay bị bóng đè ngủ sâu giấc.

Ý  nghĩa về sức khoẻ của vòng đá phong thuỷ cho mệnh Kim: Người mang bản mệnh kim nên chọn cho mình chiếc vòng thạch anh trắng, mã não trắng sẽ tương hợp với bản mệnh. Giúp người đeo bảo vệ sức khoẻ khỏi thời tiết giao mùa, tránh được những bệnh ngoài da. Giảm stress, mệt mỏi trong bộn bề cuộc sống.

Vòng đá phong thuỷ Mã Não Trắng
Vòng đá phong thuỷ Mã Não Trắng

Mua vòng phong thuỷ ở đâu uy tín chất lượng

KAIA.VN là thương hiệu cung cấp các loại vòng tay phong thủy, chuỗi hạt , vòng ngọc 100% đá tự nhiên. Tại đây đảm bảo về nguồn gốc, giá cả hợp lý. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu về phong thủy. Hãy nhanh tay đến với KAIA để sở hữu chiếc vòng tay phong thủy ưng ý nhất.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và nhiều năng lượng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *