fbpx

Vòng đá phong thủy thạch anh cho người tuổi Dậu

Vòng đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp. Được sử dụng như một vật phong thủy. Giúp người đeo đạt được những điều may mắn.  Trong cuộc sống luôn thành công. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân. Và lựa chọn một chiếc vòng hợp mệnh. Đó là một điều vô cùng quan trọng.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng đá phong thủy thạch anh cho người tuổi quý dậu (1993)

Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Do đó nên đeo vòng tay đá phong thủy màu trắng và bạc. Chúng sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu. Nó cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho chủ nhân. Người tuổi Quý Dậu không nên chọn mua những chiếc vòng mang mệnh Hỏa. Không nên đeo vòng tay màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Để hạn chế sinh suất, họ cũng không nên đeo các màu đen hay xanh nước biển.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

 

Vòng đá phong thủy thạch anh cho người tuổi tân dậu  

Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh thủy hợp màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc. Vòng tay đá phong thủy sẽ tạo ra nhiều năng lượng tốt. Khi đeo những loại vòng tay đá phong thủy. Chủ nhân sẽ có được nhiều may mắn, bình an.  Tuổi Tân Dậu không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu.. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi

Vòng đá phong thủy thạch anh cho người tuổi kỷ dậu

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo vòng màu nâu hoặc vàng.  Người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím. Các màu này cũng tương sinh  sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.  Người tuổi Kỷ Dậu không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc.

Vòng đá phong thủy thạch anh
Vòng đá phong thủy thạch anh

Vòng đá phong thủy thạch anh cho người tuổi đinh dậu

Tuổi Đinh Dậu thích hợp đeo vòng tay có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá. . Khi đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh này. Nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân. Không nên đeo vòng tay đá phong thủy có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ. Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu.

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Vòng đá phong thủy thạch anh cho người tuổi ất dậu

Người tuổi Ất Dậu mệnh thủy nên ưu tiên đeo vòng phong thủy thạch anh cùng mệnh . Những gam màu như xanh nước biển đậm, đen. Vòng tay đá thạch anh sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an. Một lựa chọn khác cho người tuổi này là vòng tay màu sáng như trắng. Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu.

 

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người tuổi tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *