fbpx

Vòng đeo tay nam phong thủy

đá mắt hổ

Vòng đeo tay phong thủy đa dạng về màu sắc, chất liệu để bạn lựa chọn. Không chỉ phái đẹp mới đeo vòng tay phong thủy, nam giới cũng rất ưa thích. Phái mạnh thường chọn cho mình chiếc vòng phong thủy có màu tối, trầm như đen, nâu, xám. Vì thế, các vòng đeo tay nam phong thủy được ưa chuộng: đá mắt hổ, thạch anh đen, mã não,….

Một số loại vòng đeo tay nam phong thủy được yêu thích

+ Vòng tay phong thủy đá mắt hổ – thôi thúc bản lĩnh của phái mạnh

Đá mắt hổ phù hợp với người mang mệnh Kim và mệnh Thổ. Khi sử dụng vòng đá mắt hổ sẽ đem lại quyền năng, nam tính cho người dùng.

Vòng đeo tay nam phong thủy đá mắt hổ còn giúp người đeo giảm căng thẳng. Có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời và mang đến những điều may mắn. Đá mắt hổ còn tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng trong phong thủy.

Người ta còn cho rằng đá mắt hổ có khả năng xua đuổi tà khí, mang đến bình an, tốt lành. Mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp, bình an, may mắn trong cuộc sống. Kích thích các bộ phận chức năng cải thiện tình trang của người mắc bệnh về đường ruột và dạ dày…

Vòng đeo tay nam phong thủy đá mắt hổ khơi dậy và thôi thúc bản lĩnh của phái mạnh. Giúp họ có niềm tin, lập trường kiên định hơn bởi nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ của nó đem lại.

Vòng đeo tay phong thủy - đá mắt hổ cao cấp
Vòng đeo tay phong thủy – đá mắt hổ cao cấp

+ Vòng tay phong thủy đá san hô đen  – vẻ đẹp bí ẩn và mạnh mẽ cho nam giới

Người ta coi đá San hô đen mang đến điều hạnh phúc tốt lành, là một biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu.

Vì là một trong 7 bảo vật của nhà Phật nên vòng tay phong thủy san hô đen được coi là vòng tay may mắn, xua đi tà ma, kị kẻ tiểu nhân, đưa tâm hồn con người về với sự thanh tịnh, thuần khiết. Được coi là 1 trong 7 bảo vật của nhà Phật nên đá san hô đen có thể mang đến may mắn, xua đi tà ma. Tâm hồn con người cũng trở nên thanh tịnh, loại bỏ được tạp niệm, tốt cho việc ngồi thiền.

Vòng đeo tay nam phong thủy đá san hô mang còn giúp phái mạnh tránh được những mâu thuẫn. Công việc làm ăn, cũng như đường tình duyên sẽ thuận lợi hơn. Với người thường xuyên bị áp lực thì việc đeo chúng sẽ giúp xua tan stress.

Việc đeo vòng tay đá san hô đen rất tốt cho việc lưu thông máu và tốt cho da. Bên cạnh đó nó cũng làm gia tăng thêm phúc phận cho bạn và gia đình.

Vòng tay phong thuỷ đá san hô đen
Vòng tay phong thuỷ đá san hô đen

+ Vòng đá phong thủy mã não – sức khỏe, sự trường thọ và hưng thịnh cho quý ông đích thực

Loại vòng đá mã não sẽ giúp bảo vệ người đeo khỏi những nguồn năng lượng xấu. Khơi dậy sự cởi mở và thân thiện hơn của mỗi người trong cuộc sống. Việc quý ông đeo chiếc vòng mã não trên tay rất có thể bạn sẽ “bị” cô nàng nào đó “nhìn trộm” đấy. Bởi nó sẽ làm cho bạn hòa đồng, dễ mến và giao tiếp tốt hơn với mọi người xung quanh.

Vòng đeo tay nam phong thủy đá mã não đỏ rất phù hợp với những chàng trai mệnh Thổ, Hỏa. Có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà. Người ta còn cho rằng đeo vòng tay mã não có thể giảm sốt và ho trong trường hợp nhẹ.

Chiếc vòng này giúp bạn giảm tính bảo thủ, áp lực, hoá giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Đem lại sự êm ấm, bình thản,may mắn và nâng cao hiệu quả công việc.

Vòng đeo tay nam phong thuỷ đá mã não đỏ cao cấp
Vòng đeo tay phong thuỷ đá mã não đỏ cao cấp

Chúc các bạn một ngày vui vẻ với kaia.vn và tìm được chiếc vòng phong thuỷ hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *