fbpx

Vòng tay đá mặt trăng và ý nghĩa trong phong thủy

Vòng tay đá phong thủy ngày càng trở nên phổ biến với tất vả mọi người. Không chỉ vì vẻ đẹp, sự tinh tế, mà còn bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang đến. Mỗi viên đá có màu sắc khác nhau mang ý nghĩa phong thủy khác nhau . Mỗi loại vòng tay phù hợp với mỗi bản mệnh khác nhau. Vòng tay đá mặt trăng cũng là loại đá được nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp và tác dụng tuyệt vời của nó.

Vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng thường được tìm thấy ở các quốc gia như Sri Lanka, Mexico, Myanmar Nam Ấn Độ.

Trên thị trường màu trắng pha lê có hiệu ứng ánh sáng là phổ biến nhất. Đá mặt trăng có những ánh sáng lấp lánh trên bề mặt tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy. Đá có độ cứng khá cao, theo thang đo độ cứng là đạt 6- 6,5. 

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng
Vòng tay đá mặt trăng và ý nghĩa trong phong thủy

Công dụng của vòng tay đá mặt trăng

Theo y học Tây Tạng, đá mặt trăng có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan hệ thần kinh. Nhiều nhà trị liệu học đã sử dụng chúng để hỗ trợ chữa trị và sử dụng trong nghiên cứu. Đối với những người có vấn đề về thận và bàng quang, đá mặt trăng hỗ trợ rất tốt những chứng bệnh này.

Ngoài ra, đá có thể cung cấp cho người dùng năng lượng dịu dàng, ấm áp.  Vòng tay Đá Mặt Trăng giúp bảo vệ tinh thần và trí tuệ của người đeo. Khi bạn cảm thấy căng thẳng về công việc, đeo một vòng tay đá mặt trăng cũng có thể giúp họ giảm căng thẳng.

 

Vòng tay cung cấp cho người đeo nguồn năng lượng rất tích cực, kích thích hệ miễn dịch của các cơ quan.

Ngoài ra, đối với luân xa vùng tim, đá mặt trăng ảnh hưởng rất tốt đến hệ tim mạch. Luân xa này kích thích sự cởi mở và chân thành của chủ nhân.

Vòng tay đá mặt trăng 7 li
Vòng tay đá mặt trăng 7 li

Chúc bạn lựa chọn được chiếc vòng phù hợp và ưng ý nhất tại KAIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *