fbpx

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Vòng tay mắt hổ vàng nâu

Hiện nay những chiếc vòng tay đá phong thủy đang được người tiêu dùng tìm kiếm, yêu mến. Chúng mang đến vận may, tài lộc cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu, một loại đá đặc biệt dành cho mệnh Thổ và mệnh Kim.

Công dụng của vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Tùy vào từng cung mệnh mà người đeo nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy khác nhau. Chúng là một loại đá bán quý, chúng được tím thấy cách đấy hàng thập kỉ trước công nguyên. Không chỉ làm món đồ trang sức đơn giản mà chúng còn mang đến những công dụng về công danh, sự nghiệp cho người đeo.

Vòng tay đá mắt hổ là vật hộ mệnh trừ tà. Mang đến bình an cho chủ nhân, tránh các tà khí xấu vây quanh.

Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược, kích thích lòng tin để đối mặt với khó khăn.

Một công dụng không riêng gì đá mắt hổ vàng tươi, mà các loại đá mắt hổ đều có đó là đem lại sự may mắn và giàu có.

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu trong công việc

Người trí nhớ kém, kém tập trung mang vòng tay này thường xuyên sẽ cải thiện trí lực.

Đeo vòng đá mắt hổ bên mình sẽ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, lo lắng, giúp ổn định tinh thần. Làm con người có bản lĩnh hơn, sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách. Là “liều thuốc” tích cực đối với những người thường bị căng thẳng về thần kinh.

Giúp người đeo tăng khả năng sáng tạo trong công việc. Mang đến khả năng tư duy đổi mới, giúp công việc hiểu quả hơn.

Vòng tay đá mắt hổ
                                                                  Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu trong sức khỏe

Vòng tay đá mắt hổ mang đến sự an yên, giúp người đeo có một sức khỏe ổn định. Là loại đá mang nhiều năng lượng, tăng sức đề kháng cho chủ nhân.

Mỗi loại đá bán quý có những đặc tính và mức năng lượng khác nhau. Một trong những giá trị của đá phong thủy mắt hổ được đánh giá cao đó là tác dụng bổ trợ sức khỏe cho con người.

Dưới con mắt khoa học phương Tây, chúng có sự ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể con người. Theo dõi sự biến đổi về màu sắc của đá, ta có thể nhận biết được bạn đang khỏe mạnh hay bệnh tật.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

 

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu trong tình yêu

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ mang đến cho chủ nhân có một cuộc tình viên mãn và trọn vẹn. Là loại đá phong thủy mang đến nhiều năng lượng. Những năng lượng trong chính những viên đá tinh thể sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa con người với con người. Đặc biệt chúng còn ngăn chặn con giáp thứ 13.

Khi đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ mang lại cho chủ nhân hạnh phúc do nửa kia đem lại. Chúng sẽ giúp người đeo có được một chuyện tình viên mãn và trọn vẹn.

Vòng tay đá mắt hổ
                                                                         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *